Ẩn / Hiện Quảng Cáo

Chọn mua đàn guitar giá rẻ cho người mới học

Thảo luận trong 'RECYCLE BIN' bắt đầu bởi nhaccu, 13/9/17.

 1. 13/9/17 lúc 11:35

  nhaccu

  Junior Member

  nhaccu
  Tham gia:
  13/9/17
  Bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  Chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi và một trong những câu hỏi thường gặp nhất là các bạn không biết nên mua loại nào trong 2 loại Classic và Acoustic.

  Đàn Classic (guitar cổ điển) là loại đàn thường dùng để chơi nhạc cổ điển, loại nhạc không lời, âm thanh của đàn rất êm, trầm ấm.
  Nói thế không phải là đàn guitar classic không chơi được đệm hát. Đàn classic hoàn toàn có thể sử dụng để bạn đệm hát, ví dụ như những bài hát mang hơi hướng cổ điển trầm ấm, nhẹ nhàng nghe rất hợp và hay.
  Đàn Acoustic tiếng đàn vang và đanh nên chủ yếu dùng để chơi đệm hát hoặc finger style (Sungha Jung). Loại đàn cũng có thể sử dụng để chơi nhạc cổ điển, tuy nhiên âm thanh không thể hay bằng khi bạn chơi classic.
  Một đặc điểm nữa có thể khiến bạn quyết định chọn classic hay acoustic để bắt đầu học đàn chính là cấu tạo của đàn.
  Đàn classic thường có cần đàn to hơn đàn acoustic và đàn classic được lắp dây Nilon với khoảng cách giữa các dây thường rộng hơn một chút (vì cần đàn to) do đó bạn khá thoải mái khi tập giữ các GAM và đỡ đau tay hơn so với đàn acoustic vì đàn acoustic sử dụng dây sắt với cần đàn nhỏ do đó bạn hơi khó giữ GAM và sẽ đau tay hơn một chút so với khi tập bằng classic. Nhưng nếu mục đích của bạn là đệm hát thì bạn hãy cố gắng chịu đựng thêm một chút là có thể chơi được những cây đàn acoustic với âm thanh vang, thanh và sôi động.
  Chúc các bạn thành công!
  http://nhaccuvuuyen.vn/
   

Chia sẻ trang này