Ẩn / Hiện Quảng Cáo

Chọn điện thoại di động Keyone sẽ có ưu thế gì

Thảo luận trong 'CÁC DÒNG ĐIỆN THOẠI PHỔ THÔNG' bắt đầu bởi qwecii, 6/10/18.

 1. 6/10/18 lúc 15:04

  qwecii

  Junior Member

  qwecii
  Tham gia:
  6/10/18
  Bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  97 – Chọn điện thoại di động Keyone sẽ có ưu thế gì

  Khi quyết định mua điện thoại di động Blackberry Keyone, người dùng cần chú ý đến những ưu điểm của máy. Do vậy tùy theo tính chất công việc của mình, bạn có thể đưa ra quyết định để lựa chọn dòng Blackberry Keyone hay không.

  Hãy cầm thử trên tay để cảm nhận xem chiếc điện thoại di động cảm ứng giá rẻ mà bạn lựa chọn có phù hợp hay không. Nếu cảm giác cầm chắc tay và thoải mái thì mới quyết định mua, ngược lại nếu màn hình của máy không phù hợp với tính chất công việc sẽ gây khó khăn cho bạn trong quá trình sử dụng về sau.

  http://www2.feas.metu.edu.tr/metusd/ojs/index.php/metusd/user/viewPublicProfile/318525

  - Thời lượng pin ấn tượng

  Trải qua quá trình phát triển, thời lượng sử dụng pin của các đời điện thoại Blackberry luôn cực kì ấn tượng. Nếu hiện nay iphone 6 plus có thời gian chờ của pin là 16 ngày thì điện thoại di động chính hãng lại có thời lượng chờ lên tới 18 ngày, hoạt động liên tục tới 25 giờ mà không cần phải sạc. Với dung lượng pin khủng điển hình như vậy, Blackberry Keyone đã trở thành lựa chọn của nhóm khách hàng có tính chất công việc và thời gian hạn hẹp không thể sử dụng dòng điện thoại dung lượng pin thấp.
  [​IMG]

  http://lenrusinart.com/UserProfile/tabid/42/userId/74794/Default.aspx

  - Phần mềm

  Tất cả các dòng điện thoại Brackberry đều sử dụng hệ điều hành mang tên Brackberry của hãng trừ Blackberry Keyone. Do vậy, khi lựa chọn mua Blackberry Keyone, bạn sẽ thấy sự thú vị khi sử dụng phần mềm này. Với phần mềm Android 7.1 trên Blackberry Keyone cho phép tích hợp tất cả các thông tin, tin nhắn, email, báo cáo… của người dùng đều được gộp vào một chỗ. Đây là điểm cực kì tiện lợi chỉ trên Blackberry Keyone mới có.

  - Thiết kế sang trọng

  Đa số các đời điện thoại của Blackberry nói chung và Blackberry Keyone đều đảm bảo điểm chung là thiết kế rất độc đáo và sang trọng. Đây chính là ưu điểm lớn giải thích lí do vì sao Blackberry Keyone được rất nhiều người dùng lựa chọn, đặc biết là mảng khách hàng có thu nhập cao. Điển hình như di động cảm ứng giá rẻ, dòng máy này được thiết kế vuông vức kết hợp khung kim loại mang lại vẻ lịch lãm theo phong cách không giống ai. Sử dụng Blackberry Keyone sẽ cho khách hàng trải nghiệm cực kì thú vị dựa trên thiết kế đầy sáng tạo của hãng Blackberry.

  - Camera

  Theo kịp xu hướng của các dòng điện thoại thông minh hiện nay, Blackberry Keyone có camera khá nổi trội với bộ camera trước 8 MP cùng camera sau 12 MP cho phép người dùng chụp ảnh với chất lượng khá cao. Với Blackberry Keyone, người dùng có thể thoải mái selfi hơn so với việc sử dụng các dòng điện thoại di động cũ.

  http://kdix.com/UserProfile/tabid/43/userId/30781/Default.aspx
   

Chia sẻ trang này