Ẩn / Hiện Quảng Cáo

Cần giúp iphone 7 plus restone lỗi 9

Thảo luận trong 'SỬA CHỮA PHẦN CỨNG.' bắt đầu bởi viet4rum, 4/3/18.

  1. 4/3/18 lúc 22:47

    viet4rum

    Junior Member

    viet4rum
    Tham gia:
    12/11/15
    Bài viết:
    72
    Được thích:
    2
    nhận máy trong tình trạng khách đang dùng fb tự nhiên tắt khởi động lại , em restone lại báo lỗi 9 ,kiểm tra main sạch đẹp ko tụ nào khả nghi , đã nhấc semi epprom và 2 con trở cấp áp ra đo có ap 1v8 vào và nội trở qua A bt , thay thử semi khác vẫn báo lỗi ngay khúc đầu . Bác nào cho em tiếp hướng đi với ạ , thanks các bác đã đọc
     
  2. 4/3/18 lúc 23:31

    Istar_Service

    No Life Poster

    Istar_Service
    Tham gia:
    9/5/12
    Bài viết:
    2,527
    Được thích:
    1,166
    Lỗi 9 hay 4013
     
  3. 5/3/18 lúc 08:36

    Mr.tukan

    Major Poster

    Mr.tukan
    Tham gia:
    12/12/17
    Bài viết:
    114
    Được thích:
    21
    7plus thấy ko hư ổ cứng , hôm bữa có làm con hết 4013 = cpu gsm
     
  4. 5/3/18 lúc 08:48

    caothanhtiger

    Major Poster

    caothanhtiger
    Tham gia:
    17/10/14
    Bài viết:
    172
    Được thích:
    13
    thay usb + cáp zin thử đi bạn, mình mới làm 1 cây như vậy
     
  5. 5/3/18 lúc 08:58

    viet4rum

    Junior Member

    viet4rum
    Tham gia:
    12/11/15
    Bài viết:
    72
    Được thích:
    2
    lỗi 9 các bác ạ , em chưa thay con usb khả năng ổ cứng ko hỏng vì bọn này ổ cứng trâu bò lắm
     
  6. 8/3/18 lúc 00:19

    t&tmobile

    No Life Poster

    t&tmobile
    Tham gia:
    5/5/08
    Bài viết:
    989
    Được thích:
    36
    Trâu gì thay ổ đi
     
  7. 13/3/18 lúc 17:34

    dinhhieu444

    Junior Member

    dinhhieu444
    Tham gia:
    9/12/09
    Bài viết:
    53
    Được thích:
    9
    hóng đang có con y chang thớt ạ
     
  8. 13/3/18 lúc 22:20

    Quang Đăng

    Junior Member

    Quang Đăng
    Tham gia:
    13/3/18
    Bài viết:
    5
    Được thích:
    0
    Bác thử dùng cáp sạc 7 zin chạy thử đi
     
  9. 14/3/18 lúc 11:53

    Hà Nguyễn

    Chuyên Doanh

    Hà Nguyễn
    Tham gia:
    21/10/08
    Bài viết:
    637
    Được thích:
    19
    Thay cáp zin theo máy chạy thử đi bác
     
  10. 23/3/18 lúc 19:07

    viet4rum

    Junior Member

    viet4rum
    Tham gia:
    12/11/15
    Bài viết:
    72
    Được thích:
    2
    đã thay ic usb + cáp zin + cáp sạc vẫn thế các bác ạ lên thanh tao đc lúc sập 1 đường kẻ ngang màn hình -> báo lỗi 9 ạ
     
  11. 23/3/18 lúc 19:33

    let go

    Major Poster

    let go
    Tham gia:
    1/3/08
    Bài viết:
    164
    Được thích:
    16
    Tháo ổ ra nhét vô pcie2 mà read xem hiện đủ thông tin kg bạn ? ổ 7 với 7+ cũng chết như thường ah .
     
    viet4rum thích bài này.
  12. 24/3/18 lúc 09:05

    viet4rum

    Junior Member

    viet4rum
    Tham gia:
    12/11/15
    Bài viết:
    72
    Được thích:
    2
    ok bác để em đụcổ ra chạy xem báo lỗi gì , chứ nhà ko có đế cho bọn này :((
     

Chia sẻ trang này