Ẩn / Hiện Quảng Cáo

Bán Các loại tranh gỗ treo tường phổ biến hiện nay

Thảo luận trong 'CÂY KIỂNG-ĐỒ GỖ-ĐÁ-CHIM,THÚ NUÔI.' bắt đầu bởi tranhgo, 24/7/23.

 1. Người gửi:

  tranhgo (Offline)
 2. Địa phương:

  Toàn Quốc
 3. Tình trạng sản phẩm:

  Mới (100%)
 4. Giá mong muốn:

  1.1 triệu (VNĐ)
 5. Hình thức giao dịch:

  Ship COD
 6. Điện thoại:

  0934776602 Click để xem
 7. Zalo:

 8. Địa chỉ:

 9. Thông tin chủ đề:

  Gửi 24/7/23, 0 Trả lời, 759 Đọc
 1. 24/7/23 lúc 15:16

  tranhgo

  Junior Member

  tranhgo
  Tham gia:
  24/7/23
  Bài viết:
  12
  Được thích:
  0
  Tranh gỗ treo tường là một loại tranh nghệ thuật được làm từ các miếng gỗ được cắt, khắc, sơn hoặc ghép lại với nhau để tạo ra những hình ảnh đẹp mắt và ý nghĩa. Tranh gỗ treo tường có nhiều kiểu dáng, màu sắc, kích thước và chủ đề khác nhau, phù hợp với nhiều không gian sống và sở thích cá nhân. Hiện nay, có rất nhiều loại tranh gỗ treo tường phổ biến trên thị trường, mỗi loại có những đặc điểm và ưu điểm riêng. Dưới đây là một số loại tranh gỗ treo tường phổ biến hiện nay:
  [​IMG]
  • Tranh gỗ khắc: Tranh gỗ khắc là loại tranh được làm bằng cách dùng dao, máy hoặc laser để khắc các họa tiết lên bề mặt gỗ. Tranh gỗ khắc có độ sắc nét và chi tiết cao, mang lại cảm giác trung thực và sống động cho hình ảnh. Tranh gỗ khắc có thể được sơn màu hoặc để nguyên màu tự nhiên của gỗ, tùy theo ý muốn của người làm. Tranh gỗ khắc phù hợp với những chủ đề như phong cảnh, con người, động vật, hoa lá, văn hóa hoặc tôn giáo.
  • Tranh gỗ ghép: Tranh gỗ ghép là loại tranh được làm bằng cách ghép các miếng gỗ có màu sắc và kích thước khác nhau lại với nhau để tạo ra hình ảnh. Tranh gỗ ghép có độ phong phú và đa dạng cao, mang lại cảm giác sáng tạo và nghệ thuật cho hình ảnh. Tranh gỗ ghép có thể được ghép theo hình thức đối xứng hoặc không đối xứng, tùy theo ý muốn của người làm. Tranh gỗ ghép phù hợp với những chủ đề như thiên nhiên, hoa quả, hình học, trừu tượng hoặc hiện đại.
  • Tranh gỗ 3D: Tranh gỗ 3D là loại tranh được làm bằng cách dùng các miếng gỗ có độ dày khác nhau để tạo ra hiệu ứng 3 chiều cho hình ảnh. Tranh gỗ 3D có độ độc đáo và hấp dẫn cao, mang lại cảm giác thực và sinh động cho hình ảnh. Tranh gỗ 3D có thể được sơn màu hoặc để nguyên màu tự nhiên của gỗ, tùy theo ý muốn của người làm. Tranh gỗ 3D phù hợp với những chủ đề như động vật, cây cối, logo, chữ cái hoặc biểu tượng.
  • Tranh gỗ treo: Tranh gỗ treo là loại tranh được làm bằng cách treo các miếng gỗ có hình dạng khác nhau lên một dây hoặc thanh treo. Tranh gỗ treo có độ đơn giản và nhẹ nhàng cao, mang lại cảm giác thanh thoát và tinh tế cho hình ảnh. Tranh gỗ treo có thể được treo theo hình thức đơn hoặc nhiều, tùy theo ý muốn của người làm. Tranh gỗ treo phù hợp với những chủ đề như trái tim, sao, mặt trăng, chim, bướm hoặc lá.
  Như vậy, có rất nhiều loại tranh gỗ treo tường phổ biến hiện nay, mỗi loại có những đặc điểm và ưu điểm riêng. Bạn hãy chọn loại tranh gỗ treo tường phù hợp với không gian và sở thích của mình để trang trí cho ngôi nhà của mình nhé!
   

Chia sẻ trang này