Ẩn / Hiện Quảng Cáo

Bitcoin: Giá Về 0 Đồng

Thảo luận trong 'Ý TƯỞNG KINH DOANH-CƠ HỘI LÀM GIÀU' bắt đầu bởi Kiều Văn Hưởng, 26/12/17.

 1. 26/12/17 lúc 12:06

  Kiều Văn Hưởng

  Moderator

  Kiều Văn Hưởng
  Tham gia:
  26/7/11
  Bài viết:
  1,994
  Được thích:
  1,118
  Dự báo buồn về tương lai bitcoin: Giá về 0 đồng

  (Tài chính) - Các chuyên gia thuộc ngân hàng Morgan Stanley nhận định bitcoin sẽ sớm về mức 0 đồng.

  Theo các chuyên gia, tương lai buồn của bitcoin sẽ thành hiện thực nếu nó không được công nhận là đối thủ của USD và các loại tiền khác do ngân hàng trung ương ban hành.
  “Nếu không ai chấp nhận công nghệ thanh toán, giá trị sẽ về mức 0”, nhà phân tích James Faucette cùng đội ngũ nghiên cứu của ông viết trong lưu ý gửi đến khách hàng.
  Theo ông Faucette, bitcoin hầu như không được chấp nhận và ngày càng thu hẹp thông qua các dữ liệu. Bitcoin không giống như một loại tiền tệ vì nó không có lãi suất đi kèm. Nó cũng không giống như vàng vì không có bất kỳ giá trị sử dụng nội tại nào như vàng.
  Nhà phân tích cũng chỉ ra rằng, bitcoin hiện vẫn còn rất nhỏ so với các công cụ tài chính truyền thống khác.
  “Khối lượng giao dịch trung bình một ngày của bitcoin là 3 tỷ USD, nhỏ hơn so với khối lượng giao dịch 5.400 tỷ USD trên thị trường ngoại hối. Trung bình, khối lượng giao dịch mua bán sử dụng bitcoin đạt 300 triệu USD mỗi ngày, thấp hơn mức 17 tỷ USD mỗi ngày của thẻ Visa”, ông Faucette nói.
  [​IMG]
  Nhiều chuyên gia cảnh báo về mối nguy hiểm của bitcoin
  Nhiều chuyên gia kinh tế khác cũng cảnh báo về mối nguy hiểm của bitcoin, thậm chí coi là nó bong bóng đầu cơ nguy hiểm và sắp phát nổ.

  02
  Nhà đầu tư nổi tiếng Warren Buffett từng cảnh báo bitcoin chỉ là ảo vọng, một cách chuyển tiền vô cùng hiệu quả và vô danh tính.
  Stephen Roach, giảng viên tại Đại học Yale, kiêm cựu kinh tế trưởng tại Morgan Stanley, người được coi là một trong những nhà kinh tế học có ảnh hưởng nhất phố Wall từng nhận định, bitcoin là “một khái niệm độc hại với các nhà đầu tư", "đây là một bong bóng đầu cơ nguy hiểm, vượt xa trí tưởng tượng của mọi người”.

  Trong một chương trình trên CNBC hồi đầu tháng 12 này, Roach cho biết ông "chưa bao giờ thấy biểu đồ của một loại cổ phiếu nào mà đường giá lại thẳng đứng như thế. Bitcoin là công cụ có biểu đồ thẳng nhất tôi từng thấy trong cả sự nghiệp”, ông nói.
  Rất nhiều nhà đầu tư thừa nhận không hiểu rõ về công nghệ khối chuỗi đằng sau tiền ảo này. Họ chỉ tham gia cuộc chơi với kỳ vọng kiếm lời nhanh, khi giá bitcoin liên tục tăng cao.

  Bitcoin giảm hơn 25% giá trị từ mức cao nhất là 20.000 USD vừa lập được trong thời gian gần đây. Tỷ phú Michael Novogratz, người vốn rất lạc quan về tiền ảo đã sửa dự đoán của ông về giá bitcoin. Ông cho hay nó có thể rớt còn 8.000 USD vào cuối năm nay. Trước đó, ông dự báo bitcoin có giá 40.000 USD vào năm 2019.

  An Nhiên
  Nguồn: Báo Đất Việt
   
 2. 26/12/17 lúc 12:23

  thanhxuanmobi

  Freak Poster

  thanhxuanmobi
  Tham gia:
  31/5/12
  Bài viết:
  813
  Được thích:
  103
  Khối thằng chuẩn bị nhảy cầu
   
 3. 26/12/17 lúc 12:59

  N&H 09

  Major Poster

  N&H 09
  Tham gia:
  25/8/10
  Bài viết:
  282
  Được thích:
  87
  không có bữa ăn nào miễn phí đâu,nên ai ảo tưởng thì chết thôi ngồi mát mà đòi xơi bát vàng ở đâu ra
   
 4. 26/12/17 lúc 13:21

  PC_laptop

  Crazy Poster

  PC_laptop
  Tham gia:
  30/3/13
  Bài viết:
  300
  Được thích:
  8
  Giống như đầu tư một con game ảo. có bán bán được nhân vật, nhưng khi game đó dẹp rồi thì tiêu tan
   

Chia sẻ trang này