Ẩn / Hiện Quảng Cáo

Bảng báo giá các loại trụ inox sự kiện TP Đà Nẵng - Poliva.vn

Thảo luận trong 'GIAO LƯU, "OFFLINE"' bắt đầu bởi ngocchammkt132, 9/10/20.

 1. 9/10/20 lúc 16:40

  ngocchammkt132

  Junior Member

  ngocchammkt132
  Tham gia:
  30/9/20
  Bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  Trụ barie inox sân bay và trụ barie sự kiện được sử dụng phổ biến hiện nay với nhiều ưu điểm. Đặc biệt cột chắn bằng inox do Công ty Cổ phần Poliva cung cấp lại có giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Cùng tìm hiểu các loại cột chắn inox dùng trong sân bay, cột chắn inox sự kiện và giá cả của chúng.
  Cột chắn inox sân bay
  Trụ barie inox sân bay được bố trí ở nhiều địa điểm khác nhau trong khu vực sảnh, khu vực chờ khách và làm thủ tục bay. Cột chắn inox dùng cho sân bay thường dùng dạng dây căng, khi không trang bị có thể thu gọn dây và bảo quản dễ dàng.
  Cột chắn inox dùng ở sân bay được sản xuất từ chất liệu inox cao cấp, sáng bóng và không bị han gỉ. Đặc biệt cột chắn inox dùng ở sân bay được thiết kế đơn giản, hiện đại và rất thuận tiện cho quá trình lắp đặt. Cột chắn inox dùng trong sân bay thường là dạng dây căng hoặc cột chắn hai tầng, dạng cột chắn có biển báo.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Trụ inox sự kiện
  Cột chắn inox sự kiện hay cột chắn inox sự kiện thường dùng loại cột chắn inox dây chùng. Cột chắn inox sử dụng dây chùng có dạng dây nhung hoặc dây bện cao cấp. Mỗi đầu dây có móc để móc vào đầu cột chắn. Thiết kế thân cột, đế cột đảm bảo độ chắc chắn, bền bỉ, đầu cột chắn bo tròn hoặc cách điệu tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Giá cả các loại cột chắn bằng inox hiện nay
  Cột chắn inox có nhiều loại, dây cột chắn nhiều màu sắc và mỗi loại có giá thành khác nhau, cùng tìm hiểu giá thành các loại cột chắn bằng inox hiện nay:
  - Thanh chắn inox trắng dây đỏ, xanh 1,8m: 310,500 đồng
  - Trụ barie inox trắng dây kéo xanh, đỏ 3m: 414,000 đồng
  - Trụ barie inox trắng dây chùng: 450.000 đồng
  - Trụ barie inox trắng dây chùng 1,5m: 470,000 đồng
  - Trụ barie inox vàng dây chùng: 480.000 đồng
  - Cột chắn inox trắng dây xanh dài 5m: 557,750 đồng
  Ngoài ra Poliva còn cung cấp các phụ kiện cột chắn như: Đầu trụ barie inox dây kéo căng, dây Trụ barie inox dây trùng, gá cột chắn dây kéo căng, đầu biển báo cắm cột chắn… cùng các loại cột chắn thép phun sơn với giá cạnh tranh nhất thị trường.
  Để lắp đặt các loại cột chắn inox dùng trong sân bay, thanh chắn inox sự kiện, quý khách hàng vui lòng liên hệ:
  Cty Cổ phần Poliva
  • Địa chỉ: 488 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Số ĐT: 096.849.8888 (Miền Bắc) hoặc 094.714.9999 (Miền Nam)
   

Chia sẻ trang này