Ẩn / Hiện Quảng Cáo

ATF Báo Lỗi Xin Giúp

Thảo luận trong 'THIẾT BỊ HỖ TRỢ SỬA CHỮA.' bắt đầu bởi Dong_MoBiLe, 2/3/17.

  1. 2/3/17 lúc 15:05

    Dong_MoBiLe

    Major Poster

    Dong_MoBiLe
    Tham gia:
    20/8/10
    Bài viết:
    267
    Được thích:
    20
    từ hôm qua tới giờ cài ATF toàn bị thế này có bác nào bị như em không ạ.
    máy tính vẫn có mạng

    Untitled.
     
  2. 2/3/17 lúc 15:11

    Hwk_clone

    Major Poster

    Hwk_clone
    Tham gia:
    13/12/09
    Bài viết:
    109
    Được thích:
    24
    atf die rồi
     
  3. 2/3/17 lúc 15:12

    Cảnh Mobile

    Crazy Poster

    Cảnh Mobile
    Tham gia:
    19/8/10
    Bài viết:
    468
    Được thích:
    118
    tình hình chung rồi bạn gáng chờ vài bữa xem sau server đang lỗi.
     
  4. 2/3/17 lúc 15:40

    Dong_MoBiLe

    Major Poster

    Dong_MoBiLe
    Tham gia:
    20/8/10
    Bài viết:
    267
    Được thích:
    20
    hy vọng đừng bắt thêm $ nữa :D
     
  5. 2/3/17 lúc 17:12

    huynhtucm

    Junior Member

    huynhtucm
    Tham gia:
    13/8/09
    Bài viết:
    61
    Được thích:
    1
    cùng cảnh ngộ ............lỗi sever rồi
     
  6. 2/3/17 lúc 17:20

    Mr.Ch1p

    Crazy Poster

    Mr.Ch1p
    Tham gia:
    16/11/10
    Bài viết:
    451
    Được thích:
    28
    Vẫn đang dùng bình thường mà
     
  7. 2/3/17 lúc 17:42

    LT Mobile

    Junior Member

    LT Mobile
    Tham gia:
    9/7/16
    Bài viết:
    27
    Được thích:
    2
  8. 2/3/17 lúc 17:55

    tuanvy1090

    Major Poster

    tuanvy1090
    Tham gia:
    7/6/15
    Bài viết:
    292
    Được thích:
    28
    vẫn bình thường mà anh

    Untitled.
     
  9. 2/3/17 lúc 17:57

    LT Mobile

    Junior Member

    LT Mobile
    Tham gia:
    9/7/16
    Bài viết:
    27
    Được thích:
    2
    bác cài lại win xong cài lại atf sẽ dính em cũng thế
     
  10. 2/3/17 lúc 18:38

    Tuan Pham

    No Life Poster

    Tuan Pham
    Tham gia:
    27/9/13
    Bài viết:
    2,184
    Được thích:
    656
  11. 2/3/17 lúc 19:08

    Hùng Hoa mobile

    No Life Poster

    Hùng Hoa mobile
    Tham gia:
    24/8/14
    Bài viết:
    1,268
    Được thích:
    195
    mới cai lại win mấy ngày hôm nay gặp con lumia lôi ra cài atf xong dinh như trên .
    tuong do ban win lỗi lôi ban khác về cai lại vẫn dinh y nguyên loaD FILE KHÁC VỀ VÂN VẬY
    chán ko làm nữa vô vf mới biết qs)

    Capture.PNG
     
  12. 2/3/17 lúc 20:15

    hoangluan_mobil

    Major Poster

    hoangluan_mobil
    Tham gia:
    28/3/12
    Bài viết:
    254
    Được thích:
    31
    Tình trạng chung rồi anh
     
  13. 2/3/17 lúc 20:44

    0988.119.229

    Junior Member

    0988.119.229
    Tham gia:
    5/2/10
    Bài viết:
    51
    Được thích:
    6
    Chắc ai cài lại box đều lỗi , ai ghost lại chắc ko sao
     
  14. 2/3/17 lúc 21:29

    Học Nghề Mobi

    Crazy Poster

    Học Nghề Mobi
    Tham gia:
    1/3/14
    Bài viết:
    377
    Được thích:
    69
    a cho hỏi cái ATF anh dùng cáp gì khi chạy con x2-01 này vậy nó usb thì anh tích vô nhé mk)
    box này ok còn đòi gì nữa box đã kích hoạt thì cần gì mạng nữa cứ chạy bình thường . cụ nào bảo box mở lên như này rồi còn phải mạng nữa thì học lại ATF đi
     
  15. 2/3/17 lúc 22:49

    quankom

    Major Poster

    quankom
    Tham gia:
    2/11/12
    Bài viết:
    289
    Được thích:
    20

    bác cứ ghost hoặc cài lại win đi rồi cài lại atf biết ngay mà có cần mạng hay không.tất nhiên ko cần mạng vẫn chạy được.ko kết nối được server lúc đầu treo tool đợi 1 lúc cho nó không kết nối được thì dùng được tool.hôm nọ vật nó cả ngày tưởng atff e lỗi.
     
  16. 2/3/17 lúc 22:57

    CuDuy-VF

    Super Moderator

    CuDuy-VF
    Tham gia:
    23/1/07
    Bài viết:
    2,588
    Được thích:
    950

    1 cao thủ về ATF đã phát biểu vậy . ch)

    Chỉ với cũng đang dính đây


    Untitled.
     
  17. 3/3/17 lúc 00:33

    namnhatrang

    Moderator

    namnhatrang
    Tham gia:
    13/2/07
    Bài viết:
    3,734
    Được thích:
    288
  18. 3/3/17 lúc 00:50

    Lê Anh VF

    No Life Poster

    Lê Anh VF
    Tham gia:
    2/10/15
    Bài viết:
    929
    Được thích:
    314
    bth a ơi.hom nay chay dc 2 cai x2 @@
     
  19. 3/3/17 lúc 07:32

    Hùng Hoa mobile

    No Life Poster

    Hùng Hoa mobile
    Tham gia:
    24/8/14
    Bài viết:
    1,268
    Được thích:
    195
  20. 3/3/17 lúc 09:08

    Tuan Pham

    No Life Poster

    Tuan Pham
    Tham gia:
    27/9/13
    Bài viết:
    2,184
    Được thích:
    656
    Lậy cụ. Ai chả biết là ko cần mạng vẫn chạy đc. Kia là nó còn ko ấn đc cụ ợ. Cụ chưa gặp cứ ngồi đấy mà phán hơn thánh
     
  21. 3/3/17 lúc 09:31

    NhutGsm

    Crazy Poster

    NhutGsm
    Tham gia:
    24/12/14
    Bài viết:
    314
    Được thích:
    210
    vẫn chạy ngon lành juy887 22.
     
  22. 3/3/17 lúc 10:17

    Hwk_clone

    Major Poster

    Hwk_clone
    Tham gia:
    13/12/09
    Bài viết:
    109
    Được thích:
    24
    Nhiều bác nhầm lẫn, box acti trên win cũ thì vẫn sài bình thường, chỉ khi cài mới hoặc ghost win mới bắt acti thôi. Tạm thời atf đang sập chưa biết khi nào mới hoạt động lại đc
     
  23. 3/3/17 lúc 11:14

    namnhatrang

    Moderator

    namnhatrang
    Tham gia:
    13/2/07
    Bài viết:
    3,734
    Được thích:
    288
    vậy khi oki thì chép sẵn file rsa để riêng ra khi nào ghost or cài lại box thì thảy vô khỏi lo active , mới cài trên cái lap win 7 thảy rsa vô vẫn oki nà
     
  24. 3/3/17 lúc 11:28

    quankom

    Major Poster

    quankom
    Tham gia:
    2/11/12
    Bài viết:
    289
    Được thích:
    20
    của e báo lỗi vậy vẫn chọn dk file vẫn báo flash.hôm qua flash thử con rm-1013 nhưng toàn đứng không chạy.
     
  25. 8/3/17 lúc 09:48

    UtDop_GSM

    Major Poster

    UtDop_GSM
    Tham gia:
    7/10/14
    Bài viết:
    172
    Được thích:
    450
    atf die rồi...e mới dính :) ae có hướng giải quyết chưa c33k)
     
  26. 9/5/20 lúc 17:25

    takihuntran

    Junior Member

    takihuntran
    Tham gia:
    23/9/17
    Bài viết:
    8
    Được thích:
    0
    Capture.PNG
     
  27. 9/5/20 lúc 17:55

    thuy1986

    Major Poster

    thuy1986
    Tham gia:
    17/3/12
    Bài viết:
    114
    Được thích:
    13
    vẫn không được . không kết nối server
     
  28. 9/5/20 lúc 18:11

    trungdientu0

    Freak Poster

    trungdientu0
    Tham gia:
    30/3/10
    Bài viết:
    743
    Được thích:
    254
    kết nối server để làm gì vậy bạn? làm imei cho sl3 hả? tool trên là dư chơi rồi
     
  29. 10/5/20 lúc 11:40

    PhamNgocTruong

    Major Poster

    PhamNgocTruong
    Tham gia:
    7/5/07
    Bài viết:
    159
    Được thích:
    6
    sever tèo rồi mình cũng bi ,cài win lại không kết nối sever đề acti box được box
     
  30. 10/5/20 lúc 11:45

    NT_Mobile VF

    Insane Poster

    NT_Mobile VF
    Tham gia:
    23/10/11
    Bài viết:
    577
    Được thích:
    207
    không check được ko scan được sao chơi đc a :D
     
  31. 10/5/20 lúc 13:47

    trungdientu0

    Freak Poster

    trungdientu0
    Tham gia:
    30/3/10
    Bài viết:
    743
    Được thích:
    254
    Sever nó off của mình hên là có backup nên tool chạy ok
     
    Chỉnh sửa cuối: 10/5/20

Chia sẻ trang này