Ẩn / Hiện Quảng Cáo

Activated ATF cần giúp

Thảo luận trong 'THIẾT BỊ HỖ TRỢ SỬA CHỮA.' bắt đầu bởi Điện Thông Minh, 27/3/19.

  1. 27/3/19 lúc 17:14

    Điện Thông Minh

    No Life Poster

    Điện Thông Minh
    Tham gia:
    4/11/08
    Bài viết:
    1,481
    Được thích:
    118
    Mình mới cài lại win, atf cài mấy năm nay rồi bây giờ cài win đã cài lại, cài driver rồi mà giờ box cứ báo không activated được. bác nào rành qua utraview làm giúp mình với. có mấy con máy cỏ mà ko có box làm. thank anh em
    [​IMG]
     
  2. 27/3/19 lúc 17:16

    Gsm_songcong

    @ Fan cứng

    Gsm_songcong
    Tham gia:
    3/3/08
    Bài viết:
    1,489
    Được thích:
    643
    Ib mình xem cho bạn
     
    Điện Thông Minh thích bài này.
  3. 27/3/19 lúc 17:55

    TrongNguyen132

    Chuyên Doanh

    TrongNguyen132
    Tham gia:
    28/10/16
    Bài viết:
    8,850
    Được thích:
    5,189
    báo vui lòng thử lại sau,server đang bận
     
    Điện Thông Minh thích bài này.
  4. 27/3/19 lúc 18:01

    namnhatrang

    Moderator

    namnhatrang
    Tham gia:
    13/2/07
    Bài viết:
    3,734
    Được thích:
    288
    Điện Thông Minh thích bài này.
  5. 27/3/19 lúc 18:20

    Điện Thông Minh

    No Life Poster

    Điện Thông Minh
    Tham gia:
    4/11/08
    Bài viết:
    1,481
    Được thích:
    118
    Chỉnh sửa cuối: 27/3/19
  6. 27/3/19 lúc 18:27

    hdcity1988

    Insane Poster

    hdcity1988
    Tham gia:
    27/11/15
    Bài viết:
    682
    Được thích:
    101
    cài bản 12.7 bác
     
  7. 27/3/19 lúc 19:03

    Điện Thông Minh

    No Life Poster

    Điện Thông Minh
    Tham gia:
    4/11/08
    Bài viết:
    1,481
    Được thích:
    118
    có ai rảnh giúp mình phát
     
  8. 27/3/19 lúc 20:35

    tranquyetchien

    Insane Poster

    tranquyetchien
    Tham gia:
    20/11/09
    Bài viết:
    699
    Được thích:
    158
    load bản 12.70 về cài a,mới cài hôm qua bình thường mà
     
  9. 27/3/19 lúc 20:57

    namnhatrang

    Moderator

    namnhatrang
    Tham gia:
    13/2/07
    Bài viết:
    3,734
    Được thích:
    288
    nói chung cài win lại là xóa mất rùi , nên bi giờ down ver 12.70 về cài rùi acti được nó sẽ có file rsa trong ổ C: AdvanceBox Turbo Flasher , copy cất chỗ khác , lỡ lần sau cài win thì chép file rsa vô lại thư mục đó thì khỏi cần sever nó on hay off vẫn chạy ok
     
    Điện Thông Minh thích bài này.
  10. 12/11/19 lúc 14:11

    Minhquan_gsm

    No Life Poster

    Minhquan_gsm
    Tham gia:
    2/8/08
    Bài viết:
    1,024
    Được thích:
    173
    em cần cài atf box mà cứ lỗi vậy hỏi có chách nào cài off ko hay sever atf chêt rồi
     
    nghia2887 thích bài này.
  11. 12/11/19 lúc 14:29

    Kẻ Bất Trị

    Trial Moderator

    Kẻ Bất Trị
    Tham gia:
    23/7/07
    Bài viết:
    608
    Được thích:
    112
    Xóa file host hay cái gì có liên quan tới ATF rồi active lại thử .
    C:\Windows\System32\drivers\etc\hosts
     
  12. 12/11/19 lúc 17:13

    Minhquan_gsm

    No Life Poster

    Minhquan_gsm
    Tham gia:
    2/8/08
    Bài viết:
    1,024
    Được thích:
    173
    Please Try Again Later (Server Busy)
    chắc một đi ko trở lại rồi
     
  13. 12/11/19 lúc 19:10

    suongmai

    Major Poster

    suongmai
    Tham gia:
    29/3/17
    Bài viết:
    180
    Được thích:
    57
    Đây cũng vậy chưa sử lý
     
  14. 12/11/19 lúc 19:45

    viettinh

    No Life Poster

    viettinh
    Tham gia:
    18/12/08
    Bài viết:
    1,656
    Được thích:
    860
    Box nào mà nó k bắt cài ổ C thì mình toàn cài vào ổ khác. Mỗi lần lỗi win, abc đỡ phải cài lại.
     
  15. 13/11/19 lúc 07:10

    hoangy

    Crazy Poster

    hoangy
    Tham gia:
    16/8/10
    Bài viết:
    317
    Được thích:
    84
    anh em nào mở ATF bình thường thì vô copy key lại để dành phòng thân...sao này có cài lại copy key quăn vô là ok Screenshot_1.
     
  16. 13/11/19 lúc 08:59

    Minhquan_gsm

    No Life Poster

    Minhquan_gsm
    Tham gia:
    2/8/08
    Bài viết:
    1,024
    Được thích:
    173
    hởi ngu cái là khi coppy đc file này mình cài box sang pc khác rồi coppo file này vô có đc ko hay file chỉ chạy trên pc active lúc trước
     
  17. 13/11/19 lúc 09:53

    Thuytrang-GSm

    Major Poster

    Thuytrang-GSm
    Tham gia:
    11/2/09
    Bài viết:
    244
    Được thích:
    40
    Máy mình cài win lại cũng không cài được nữa ae ai có cách khắc phục chia sẻ với
     
  18. 13/11/19 lúc 10:45

    hoangy

    Crazy Poster

    hoangy
    Tham gia:
    16/8/10
    Bài viết:
    317
    Được thích:
    84
    cái này em chưa thử anh
     
  19. 13/11/19 lúc 11:18

    damxuanquang

    No Life Poster

    damxuanquang
    Tham gia:
    2/2/10
    Bài viết:
    923
    Được thích:
    121
    được nha, phải đổi cái seri của máy tính cho trùng với cái sn khi box nó active á! có người làm dc rồi!
     
  20. 13/11/19 lúc 11:59

    Thuytrang-GSm

    Major Poster

    Thuytrang-GSm
    Tham gia:
    11/2/09
    Bài viết:
    244
    Được thích:
    40
    Xin bạn chỉ giáo để kiếm mấy đồng mua sữa cho cháu
     
  21. 13/11/19 lúc 12:16

    iphone79

    Junior Member

    iphone79
    Tham gia:
    22/1/17
    Bài viết:
    92
    Được thích:
    5
    mình cũng bị win 10 bác acti có ah em làm được chưa
     
  22. 13/11/19 lúc 21:59

    damxuanquang

    No Life Poster

    damxuanquang
    Tham gia:
    2/2/10
    Bài viết:
    923
    Được thích:
    121
    phải có file xx.rsa và seri ổ C đã cài và active atf
    cách xem seri ổ vào start gõ cmd nhập vol c: nhấn enter

    c2c62ed8177af124a86b.
     
  23. 14/11/19 lúc 07:33

    Thuytrang-GSm

    Major Poster

    Thuytrang-GSm
    Tham gia:
    11/2/09
    Bài viết:
    244
    Được thích:
    40
    Đã có seri ổ cứng còn file rsa này kiếm đâu vậy bạn ?
     
  24. 14/11/19 lúc 07:58

    damxuanquang

    No Life Poster

    damxuanquang
    Tham gia:
    2/2/10
    Bài viết:
    923
    Được thích:
    121
    là atf phải dc active trước giờ á, khi server chưa die và box lúc đó phải dc active và xài bình thường!
    PS: coi lại cái thư mục cài đặt atf xem có file xx.rsa ko? có mới nói chuyện ko thì chắc kê chân bàn rồi!
     
  25. 26/3/20 lúc 14:42

    Minhquan_gsm

    No Life Poster

    Minhquan_gsm
    Tham gia:
    2/8/08
    Bài viết:
    1,024
    Được thích:
    173
    có file này rồi coppoy lại vẫn pc đó nhưng vẫn lỗi active
     
  26. 26/3/20 lúc 15:00

    vietthanhtt

    No Life Poster

    vietthanhtt
    Tham gia:
    22/4/10
    Bài viết:
    2,408
    Được thích:
    341
    phải dùng phần mềm Partition wizard đổi cái serri ổ C win mới thành serri ổ C win cũ mới đc nhé
     
    damxuanquang thích bài này.
  27. 26/3/20 lúc 16:17

    Minhquan_gsm

    No Life Poster

    Minhquan_gsm
    Tham gia:
    2/8/08
    Bài viết:
    1,024
    Được thích:
    173
    hỏi ngu cái bây giờ ko biieets cái seri ổ cũ là gì thì có làm đc ko
    và box vẫn cà trên pc đó bản ghost đó thì cái seri có bị đổi ko sao vẫn ko active đc
     
  28. 26/3/20 lúc 16:45

    damxuanquang

    No Life Poster

    damxuanquang
    Tham gia:
    2/2/10
    Bài viết:
    923
    Được thích:
    121
    cái seri này nó dựa trên cái ổ cứng, chia ổ C cài win á, ý của mình là box đã dc active trước và dùng bt, cất file RSA và lưu cái seri đả cài atf trên đó đi, còn box mua của ai hỏi người bán xem số seri ổ và xin cái file RSA của box đó về mà đổi seri của máy mình y như seri máy họ thì atf mới dùng dc
     
  29. 26/3/20 lúc 16:46

    vietthanhtt

    No Life Poster

    vietthanhtt
    Tham gia:
    22/4/10
    Bài viết:
    2,408
    Được thích:
    341
    Mã:
    hỏi ngu cái bây giờ ko biieets cái seri ổ cũ là gì thì có làm đc ko
    ko biết thì chào thua
    Mã:
    box vẫn cà trên pc đó bản ghost đó thì cái seri có bị đổi ko sao vẫn ko active đc
    nghĩa là bạn ghost lại hay như nào
    còn cái rsa không hay như nào,có cái rsa key thì cái rsa nó add cái serri number partition ổ C trong đó
     
  30. 26/3/20 lúc 16:49

    Minhquan_gsm

    No Life Poster

    Minhquan_gsm
    Tham gia:
    2/8/08
    Bài viết:
    1,024
    Được thích:
    173
    máy của mình đang dùng bình thường trước khi ghost đã chủ động coppy cái file rsa lại và ghost song coppy lại về chỗ cũ thế mà nó vẫn báo lỗi ko active đc
     
  31. 26/3/20 lúc 16:52

    Minhquan_gsm

    No Life Poster

    Minhquan_gsm
    Tham gia:
    2/8/08
    Bài viết:
    1,024
    Được thích:
    173
    mình chỉ ghót lại thôi cái file đó coppy trước khi ghót rồi coppy lại chỗ cũ mà nó ko active đc
     
  32. 26/3/20 lúc 17:54

    vietthanhtt

    No Life Poster

    vietthanhtt
    Tham gia:
    22/4/10
    Bài viết:
    2,408
    Được thích:
    341
    ghost bản cũ đấy hay là ghost bản khác,bản khác thì khản năng đã đổi serri
     
  33. 26/3/20 lúc 20:48

    Huyền Nhân

    Insane Poster

    Huyền Nhân
    Tham gia:
    21/6/07
    Bài viết:
    587
    Được thích:
    272
    cũng đang bị có file RSA mà ko biết cái seri ổ cũ là gì giờ bó tay luôn
     
  34. 28/5/20 lúc 07:35

    sytuan

    Junior Member

    sytuan
    Tham gia:
    2/9/12
    Bài viết:
    2
    Được thích:
    1
    đã thành công thank
     
    trungdientu0 thích bài này.
  35. 28/5/20 lúc 08:26

    trungdientu0

    Freak Poster

    trungdientu0
    Tham gia:
    30/3/10
    Bài viết:
    743
    Được thích:
    254
    Quá dữ! Nghiên cứu thêm hwk nữa cho vip luôn.
     
  36. 28/5/20 lúc 08:32

    Gsm_songcong

    @ Fan cứng

    Gsm_songcong
    Tham gia:
    3/3/08
    Bài viết:
    1,489
    Được thích:
    643
    Chia sẻ cách làm đi pro ơi
     
  37. 28/5/20 lúc 15:41

    sytuan

    Junior Member

    sytuan
    Tham gia:
    2/9/12
    Bài viết:
    2
    Được thích:
    1
    Làm giống như bạn Lamxuanquang đó
    mình có lưu bản ghost nên lấy được file RSA rồi đổi seri ổ c lại giống ổ c mới ghost lại là được
     
  38. 29/5/20 lúc 08:35

    thanhluangsm

    Major Poster

    thanhluangsm
    Tham gia:
    3/9/10
    Bài viết:
    172
    Được thích:
    22
    chủ yếu file rsa lưu lại thui
     
  39. 29/5/20 lúc 17:00

    Gsm_songcong

    @ Fan cứng

    Gsm_songcong
    Tham gia:
    3/3/08
    Bài viết:
    1,489
    Được thích:
    643
    Có lưu file RSA ko lưu ko nhớ id ổ cứng có làm dc ko bạn???
     

Chia sẻ trang này