Ẩn / Hiện Quảng Cáo

A20s mất sóng

Thảo luận trong 'SỬA CHỮA PHẦN CỨNG.' bắt đầu bởi Tmobile_VFS, 26/8/21.

  1. 26/8/21 lúc 18:14

    Tmobile_VFS

    No Life Poster

    Tmobile_VFS
    Tham gia:
    12/8/08
    Bài viết:
    1,419
    Được thích:
    224
    Máy zin nguyên cây sáng đẹp chỉ mỗi tội mất sóng đã thay trung tần đến con thứ 5 luôn mà vẫn k có sóng nó cứ trơ trơ ra vòng tròn gạch chéo
    Nhưng lấy ic củ của nó lại đóng qua máy khác thì sóng gió bt chứng tỏ thì trung tần cũ của nó chưa hư

    Có ai gặp qua kèo này xin chỉ giáo e phát ạ
    p/s chỉ mới làm trung tần thôi e chưa làm những linh kiện khác

    D6B3713A-90BB-4733-B25B-D89DFB83E92A.
     
  2. 26/8/21 lúc 18:16

    sungluc

    Insane Poster

    sungluc
    Tham gia:
    4/2/10
    Bài viết:
    505
    Được thích:
    89
    con này trùm công suất
     
    Tmobile_VFS thích bài này.
  3. 26/8/21 lúc 18:30

    thainhon88

    Crazy Poster

    thainhon88
    Tham gia:
    11/3/20
    Bài viết:
    411
    Được thích:
    276
    Main đẹp mà đo vcc PA (công suất)ko chạm thì ko nên khò tới nó . KT xem cụm sạc nếu nó có con lọc sóng vuông đen 10 chân ( nếu có thì text cụm sạc khác) cột sóng ghạch chéo đã thay trung tần rồi thì xem lại cụm sạc thử đi b
     
    luanxechffTmobile_VFS thích điều này.
  4. 26/8/21 lúc 18:45

    Tmobile_VFS

    No Life Poster

    Tmobile_VFS
    Tham gia:
    12/8/08
    Bài viết:
    1,419
    Được thích:
    224
    cụm sạc đẹp long lanh cành đào luôn bác ơi nếu k gắn anten cụm sạc thì vẫn có sóng mà có điều hơi yếu thôi
    Lạ 1 chổ là ko gắn sim thì cột sóng nó cũng vẫn gạch chéo luôn,chế độ máy bay vẫn mờ
    Thấy nhiều thông tin chỉ cần thay con trung tần là done rồi mà gặp đúng con này đúng là chuối cả nãi :(
     
  5. 26/8/21 lúc 18:53

    minhtri308

    No Life Poster

    minhtri308
    Tham gia:
    17/1/17
    Bài viết:
    1,185
    Được thích:
    245
    thay con trung tần nhé,đã từng làm qua rồi
     
    Tmobile_VFS thích bài này.
  6. 26/8/21 lúc 19:02

    thainhon88

    Crazy Poster

    thainhon88
    Tham gia:
    11/3/20
    Bài viết:
    411
    Được thích:
    276
    Vậy mài hết lồng ra kiếm con cấp áp PA đo xem , có khi PA chập vcc
     
    Tmobile_VFS thích bài này.
  7. 27/8/21 lúc 07:36

    Tmobile_VFS

    No Life Poster

    Tmobile_VFS
    Tham gia:
    12/8/08
    Bài viết:
    1,419
    Được thích:
    224
    em thay 6 con luôn rùi a hix
    mà những con này đóng qua main khác thì oke chứng tỏ là nó ko bị trung tần

    CFF4FF73-4A08-4695-B6AA-A7BCF7D0D6BA.
     
  8. 27/8/21 lúc 09:42

    D&Dmobile

    Insane Poster

    D&Dmobile
    Tham gia:
    5/3/10
    Bài viết:
    533
    Được thích:
    91
    kiểm tra coi nó mất sóng 2g hay 3g hay cả hai ,dòng này chuyên gia chết PA 3g, dùng chung với a5s á
     
    Tmobile_VFSthanhtan88 thích điều này.
  9. 27/8/21 lúc 09:47

    trunghaumobile1

    Moderator

    trunghaumobile1
    Tham gia:
    17/6/10
    Bài viết:
    2,449
    Được thích:
    1,984
    Cứ thay cái cụm sạc đi rồi cho kết quả
     
    Tmobile_VFS thích bài này.
  10. 27/8/21 lúc 10:05

    bacat243383

    Insane Poster

    bacat243383
    Tham gia:
    27/12/11
    Bài viết:
    507
    Được thích:
    77
    thay công xuất nhé con vuông to nhé
     
    Tmobile_VFS thích bài này.
  11. 27/8/21 lúc 10:08

    bacat243383

    Insane Poster

    bacat243383
    Tham gia:
    27/12/11
    Bài viết:
    507
    Được thích:
    77
    thấy mã ic công xuất hơi kỳ con này chạy công xuất a5s mà,hay 2 mã cx trùng
     
    Tmobile_VFS thích bài này.
  12. 27/8/21 lúc 10:27

    thanhtan88

    No Life Poster

    thanhtan88
    Tham gia:
    11/10/15
    Bài viết:
    1,443
    Được thích:
    294
    như bác này trước ra nếu mất sóng nào rùi tính típ ah e đã từng cày thay tróc cả main
     
    Tmobile_VFS thích bài này.
  13. 27/8/21 lúc 10:43

    Tmobile_VFS

    No Life Poster

    Tmobile_VFS
    Tham gia:
    12/8/08
    Bài viết:
    1,419
    Được thích:
    224
    mất sóng 2g,3g luôn nhé mọi người dò thủ công thì nó báo lổi ko dò mạng đc
    có lắp sim hay ko lắp gì thì cột sóng nó gạch chéo luôn nha mn
     
    Chỉnh sửa cuối: 27/8/21
  14. 27/8/21 lúc 10:56

    bacat243383

    Insane Poster

    bacat243383
    Tham gia:
    27/12/11
    Bài viết:
    507
    Được thích:
    77
    chết công xuất vuông là gạch chéo luôn nhé,ko có 2g và 3g luôn, có con thì chỉ mất 2g nhưng sóng cũng yếu gọi là nóng cx 2g
     
    Tmobile_VFS thích bài này.
  15. 3/9/22 lúc 11:34

    Phan Kiên

    Junior Member

    Phan Kiên
    Tham gia:
    18/6/21
    Bài viết:
    8
    Được thích:
    5
    Ae thử nhé lấy ic từ main a3s sang

    7B61C168-5E41-4932-B625-95BEA59655D9.
     
    Dung_travinh2006, appleredtruongsa2015 thích điều này.
  16. 20/4/23 lúc 14:16

    truongsa2015

    Insane Poster

    truongsa2015
    Tham gia:
    30/4/19
    Bài viết:
    632
    Được thích:
    49
    con cấp áp này có xài chung máy nào ngoài a3s ko ae thanks all
     
  17. 20/4/23 lúc 15:55

    trunghaumobile1

    Moderator

    trunghaumobile1
    Tham gia:
    17/6/10
    Bài viết:
    2,449
    Được thích:
    1,984
    Chung nhé
     
    truongsa2015 thích bài này.
  18. 21/4/23 lúc 09:18

    truongsa2015

    Insane Poster

    truongsa2015
    Tham gia:
    30/4/19
    Bài viết:
    632
    Được thích:
    49
    chung a3s thì bít rùi ý e hỏi là còn chung model nào nữa ko ah mà
     
  19. 21/4/23 lúc 09:53

    phuongngagsm

    Junior Member

    phuongngagsm
    Tham gia:
    19/5/11
    Bài viết:
    91
    Được thích:
    24
    thay cấp áp trước không được nữa thì làm công suất là lụm thôi,đóng chi tới 5 con trung tần
     
  20. 22/4/23 lúc 08:57

    Khoattphone

    Crazy Poster

    Khoattphone
    Tham gia:
    20/12/15
    Bài viết:
    381
    Được thích:
    16
    a thay cựm sạc thử nha. e gặp 1 cây làm đủ kiểu k được. thay main sạc ráp sườn sóng căng đét. sữa main tè le mà hên k hư
     
  21. 22/11/23 lúc 16:44

    luanxechff

    Junior Member

    luanxechff
    Tham gia:
    17/11/23
    Bài viết:
    11
    Được thích:
    0
    Có cụm thì thay cụm sạc rồi tính tiếp nha ae
     
    Chỉnh sửa cuối: 23/11/23
  22. 22/11/23 lúc 18:20

    Công Chức_GSM

    No Life Poster

    Công Chức_GSM
    Tham gia:
    1/10/12
    Bài viết:
    1,048
    Được thích:
    192
    đóng trung tần vô bật gắn sim vô để sáng mai coi mình vừa làm con a72 cày nuốn nát cái main ráp vô tính trả để hôm sau tự nhiên có sóng lại
     
  23. 23/11/23 lúc 09:15

    luanxechff

    Junior Member

    luanxechff
    Tham gia:
    17/11/23
    Bài viết:
    11
    Được thích:
    0
    Như vậy thì dễ bị lại lắm anh. Nếu đc là nó đc lúc đó rồi
     
  24. 19/4/24 lúc 17:47

    DT Vân Dương

    Junior Member

    DT Vân Dương
    Tham gia:
    8/4/24
    Bài viết:
    6
    Được thích:
    15
    e xin phép đào bài phát:
    e bị mất 3-4g 2g vẫn nghe gọi được đã thay pa còn công suất chưa có để thay em đo đạc kĩ lắm rồi k mất trở đường nào cả. giờ phải làm sao các bác nhỉ.
     
  25. 20/4/24 lúc 10:02

    Công Chức_GSM

    No Life Poster

    Công Chức_GSM
    Tham gia:
    1/10/12
    Bài viết:
    1,048
    Được thích:
    192
    ic cấp áp thay chưa bạn
     
  26. 20/4/24 lúc 16:23

    Haiminhmobile

    Freak Poster

    Haiminhmobile
    Tham gia:
    4/11/14
    Bài viết:
    856
    Được thích:
    132
    cụm sạc - cáp nối main ..tt ..pa ..cấp áp ...
     

Chia sẻ trang này