Ẩn / Hiện Quảng Cáo

8800e RM 233 nap tv fail

Thảo luận trong 'SỬA CHỮA PHẦN MỀM.' bắt đầu bởi bapdetieunhi, 19/11/22.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
  1. 19/11/22 lúc 16:36

    bapdetieunhi

    Major Poster

    bapdetieunhi
    Tham gia:
    24/1/07
    Bài viết:
    172
    Được thích:
    37
    ae xem jup hộ e , nạp tiếng việt 8800e RM-233 nạp bằng best dongle lỗi khúc này

    BEST 11_19_2022 4_31_55 PM.
     
  2. 19/11/22 lúc 16:54

    trunghaumobile1

    Moderator

    trunghaumobile1
    Tham gia:
    17/6/10
    Bài viết:
    2,272
    Được thích:
    1,819
    quan trọng lúc đầu máy làm sao mà chạy
     
  3. 19/11/22 lúc 16:54

    bapdetieunhi

    Major Poster

    bapdetieunhi
    Tham gia:
    24/1/07
    Bài viết:
    172
    Được thích:
    37
    Hoặc ae nào còn đồ nạp cho nó thì e mang qua làm dịch vụ . Tks
     
  4. 19/11/22 lúc 16:59

    Lão.Đại

    No Life Poster

    Lão.Đại
    Tham gia:
    26/5/12
    Bài viết:
    1,545
    Được thích:
    533
    BEST tool nạp là OK nhất rồi còn đồ gì nữa máy giờ vẫn sài bình thường hay lên nokia sập
     
  5. 19/11/22 lúc 17:02

    Đỗ Đức Vũ ™

    Moderator

    Đỗ Đức Vũ ™
    Tham gia:
    24/8/13
    Bài viết:
    1,247
    Được thích:
    1,154
    nếu lên sập hoặc cắp cáp nhận drive thì fbus và cáp ốp lưng mới trị được e nó nhé bác hoặc chế trở đưa về testmode hoặc localmode rồi chạy nhé bác
     
  6. 19/11/22 lúc 17:02

    bapdetieunhi

    Major Poster

    bapdetieunhi
    Tham gia:
    24/1/07
    Bài viết:
    172
    Được thích:
    37
    Máy khách ban đầu ko có tiếng việt ( có nhiều ngôn ngữ nà ko có tiếng kinh ) , lỗi atf ra nạp fail ( bb5 ADL startup fail ….) . Lỗi best dongle ra nạp cũng fail
     
  7. 19/11/22 lúc 17:02

    nguyenquangminh

    No Life Poster

    nguyenquangminh
    Tham gia:
    21/9/10
    Bài viết:
    1,632
    Được thích:
    377
    quan trọng máy chạy ver bao nhiêu, giờ nạp ver cao nhất cho lên nguồn rồi nạp nguyên fill ppm lấy tiếng việt thôi.
    sợ là trước đó máy chạy ver cao rồi, nạp ver thấp lỗi
     
  8. 19/11/22 lúc 17:03

    bapdetieunhi

    Major Poster

    bapdetieunhi
    Tham gia:
    24/1/07
    Bài viết:
    172
    Được thích:
    37
    Hiện giờ máy đang ngỏm . Bấm ko dao động, mà chạy lại cứ fail đoạn ấy
     
  9. 19/11/22 lúc 17:04

    bapdetieunhi

    Major Poster

    bapdetieunhi
    Tham gia:
    24/1/07
    Bài viết:
    172
    Được thích:
    37
    Ban đầu ktra ver 10 . Nạp lại ver 10 tiếng kinh bị lỗi
     
  10. 19/11/22 lúc 17:06

    do huyen anh

    Junior Member

    do huyen anh
    Tham gia:
    6/12/21
    Bài viết:
    12
    Được thích:
    0
    tắt nguồn chạy xem sao a,ko dc nửa thì dùng cáp đa năng
     
  11. 19/11/22 lúc 17:07

    bapdetieunhi

    Major Poster

    bapdetieunhi
    Tham gia:
    24/1/07
    Bài viết:
    172
    Được thích:
    37
    Sg ae bào con fbus trị e phát
     
  12. 19/11/22 lúc 17:10

    do huyen anh

    Junior Member

    do huyen anh
    Tham gia:
    6/12/21
    Bài viết:
    12
    Được thích:
    0
     
  13. 19/11/22 lúc 17:11

    do huyen anh

    Junior Member

    do huyen anh
    Tham gia:
    6/12/21
    Bài viết:
    12
    Được thích:
    0
    gần thủ đức thì đem qua e
     
  14. 19/11/22 lúc 17:50

    trunghaumobile1

    Moderator

    trunghaumobile1
    Tham gia:
    17/6/10
    Bài viết:
    2,272
    Được thích:
    1,819
    Ver 10.00 cũng cao nhất rồi xem kích pin lên chạy lại thử
    Nên chạy qua cổng USB Best Dongle là ngon luôn
    @ chú ý mấy chấu pin kẹp chỉnh lại
     
    nguyenamtien thích bài này.
  15. 20/11/22 lúc 08:15

    Kẻ Bất Trị

    Trial Moderator

    Kẻ Bất Trị
    Tham gia:
    23/7/07
    Bài viết:
    576
    Được thích:
    94
    SG - Q5 ghé mình .
     
  16. 20/11/22 lúc 08:49

    nguyenquangminh

    No Life Poster

    nguyenquangminh
    Tham gia:
    21/9/10
    Bài viết:
    1,632
    Được thích:
    377
    10 thì có 10.10, 10.21 mà bạn, mình thấy đa phần mấy con xách tay toàn ver cao hơn bản việt thôi
     
  17. 20/11/22 lúc 08:56

    minhtri308

    No Life Poster

    minhtri308
    Tham gia:
    17/1/17
    Bài viết:
    901
    Được thích:
    192
    máy đã ngủm rồi thì chỉ có cáp fbus mới chạy được thôi,tìm ai còn mtbox,cyclon chơi phát một là xong à
     
  18. 20/11/22 lúc 09:36

    vankha_mobile

    Freak Poster

    vankha_mobile
    Tham gia:
    23/2/11
    Bài viết:
    805
    Được thích:
    134
    máy bạn tình trạng bây giờ như vậy thì chạy cáp usb ko dc đâu. chỉ có dùng cáp ốp lưng hoặc cáp X-Fbus cứu thôi.
     
  19. 20/11/22 lúc 11:12

    phong_quang

    Junior Member

    phong_quang
    Tham gia:
    7/5/07
    Bài viết:
    76
    Được thích:
    24
    ATF chiến ngon con này.

    2022-11-20_111121.
     
  20. 20/11/22 lúc 15:19

    annguyen1310

    Insane Poster

    annguyen1310
    Tham gia:
    14/2/09
    Bài viết:
    550
    Được thích:
    66
    gần đầm sen thì ghé mình thử
     
  21. 20/11/22 lúc 17:20

    Tuấnbéo_ mobile

    No Life Poster

    Tuấnbéo_ mobile
    Tham gia:
    30/6/07
    Bài viết:
    940
    Được thích:
    192
    lúc đầu tích vào deadmode có phải ngon ko
     
  22. 23/11/22 lúc 18:56

    bapdetieunhi

    Major Poster

    bapdetieunhi
    Tham gia:
    24/1/07
    Bài viết:
    172
    Được thích:
    37
    Tks a. Máy đã done
     
  23. 25/11/22 lúc 18:33

    goldenfish

    Moderator

    goldenfish
    Tham gia:
    15/6/10
    Bài viết:
    1,434
    Được thích:
    417
    chạy best mà lỗi thì Fbus ốp lưng đấm vào cho lên lại thôi.
     
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này