Ẩn / Hiện Quảng Cáo

6s plus mất đèn màn hình .

Thảo luận trong 'SỬA CHỮA PHẦN CỨNG.' bắt đầu bởi laohac, 13/11/17.

  1. 13/11/17 lúc 14:13

    laohac

    Junior Member

    laohac
    Tham gia:
    16/2/09
    Bài viết:
    80
    Được thích:
    0
    tình hình em nhận con máy 6s plus của khách rơi chạm áp vcc do chập tụ gở tụ ok lên .
    giờ bật máy chỉ thấy đèn led lóe sáng cái tắt vẫn còn hình mờ , máy chạy bình thường .
    resto ok nghe gọi ok , đã thay hai ic led , đo mấy áp cấp thấy đều ok .
    anh em ai gặp pan này rồi xin chỉ giáo thanhks .
     
  2. 13/11/17 lúc 17:39

    NamASangTao

    Chuyên Doanh

    NamASangTao
    Tham gia:
    23/5/14
    Bài viết:
    367
    Được thích:
    5
    Đè nhẹ vào A9 xem có gì khác hay không, nếu không, nhận sàng main 50/50
     
  3. 14/11/17 lúc 08:49

    nguyen_anh

    Crazy Poster

    nguyen_anh
    Tham gia:
    20/7/13
    Bài viết:
    312
    Được thích:
    31
    sao ko đo đường đèn xem có bị đứt ko đã a
     
  4. 14/11/17 lúc 14:11

    laohac

    Junior Member

    laohac
    Tham gia:
    16/2/09
    Bài viết:
    80
    Được thích:
    0
    cái này mình đo trước khi làm ic mà
     
  5. 14/11/17 lúc 14:37

    nguyen_anh

    Crazy Poster

    nguyen_anh
    Tham gia:
    20/7/13
    Bài viết:
    312
    Được thích:
    31
    a đo xem thử chân vbat cấp cho ic dèn còn ko a.nhiều khi tiếp đất chân đó cà tưng
     
  6. 14/11/17 lúc 23:51

    minhhung658

    Junior Member

    minhhung658
    Tham gia:
    31/3/17
    Bài viết:
    85
    Được thích:
    13
    Thay thu 2 con u4020 va u4050 khac thu nha ban.hom truoc cung gap tinh trang giong ban kim 2 con khac thay vo done!
     
  7. 15/11/17 lúc 10:24

    dinhman

    Major Poster

    dinhman
    Tham gia:
    10/7/09
    Bài viết:
    128
    Được thích:
    2
    tét màn khác xem nếu ok thì thay phản quang
     
  8. 15/11/17 lúc 17:49

    laohac

    Junior Member

    laohac
    Tham gia:
    16/2/09
    Bài viết:
    80
    Được thích:
    0
    mình cũng đã thay hai em khác vào rồi ko dc , lạ cái khi khởi động máy nó vẫn lóe sáng màn hình cái rồi mới tắt
     
  9. 15/11/17 lúc 23:19

    ThanhTuan_GSM

    Freak Poster

    ThanhTuan_GSM
    Tham gia:
    25/7/10
    Bài viết:
    784
    Được thích:
    105
    A xem lại con tụ a gỡ có phải tụ trên đường đèn ko , nếu đúng thì thay lại con khác đi a
     
    laohac thích bài này.
  10. 16/11/17 lúc 01:30

    Hoàng Bảo Đại

    Crazy Poster

    Hoàng Bảo Đại
    Tham gia:
    29/11/13
    Bài viết:
    488
    Được thích:
    23
    Pan này ngày trước có anh chỉ rồi, nó bị đứt con tụ gần sóc két để em tìm lại thử
     
    laohac thích bài này.
  11. 16/11/17 lúc 12:12

    MocHoaMobile

    Major Poster

    MocHoaMobile
    Tham gia:
    7/5/10
    Bài viết:
    117
    Được thích:
    10
    pan này theo mình nghĩ có thể bị tụ anh thay thử những con tụ nằm trên đường áp ra có thể con tụ nào muốn hư khi có áp ra thì em nó nóng lên làm áp rỉ xuống mass nên dẫn đến hiện tượng trên . theo em nghĩ là như vậy
     
  12. 16/11/17 lúc 21:57

    Hoàng Bảo Đại

    Crazy Poster

    Hoàng Bảo Đại
    Tham gia:
    29/11/13
    Bài viết:
    488
    Được thích:
    23
    Thớt kiểm tra thử đi
    IMG_0830.JPG IMG_0825.JPG IMG_0832.JPG IMG_0833.JPG
     
  13. 16/11/17 lúc 22:13

    zero_ly2005

    Junior Member

    zero_ly2005
    Tham gia:
    24/9/08
    Bài viết:
    45
    Được thích:
    12
    kiểm tra 2 tụ c4053 c4023 hai con đó xem có lỗi ko phải thay thế ko được bỏ.Phải thay đúng trị số nhé trùng với tụ c131 bên main 5s
     

Chia sẻ trang này