Ẩn / Hiện Quảng Cáo

6plus không có dịch vụ

Thảo luận trong 'SỬA CHỮA PHẦN CỨNG.' bắt đầu bởi luckyluck, 26/7/16.

  1. 26/7/16 lúc 09:33

    luckyluck

    Junior Member

    luckyluck
    Tham gia:
    19/5/09
    Bài viết:
    49
    Được thích:
    3
    máy nguyên zin main đẹp keng .đang xài bình thường bị mất sóng vào cài đặt thì ko hiện nhà cung cấp luôn , lúc đầu đóng lại cpu gsm thì có sóng xài đc vài ngày lại bị . em đã thay nguồn bb , đóng lại cpu gsm chuẩn nhưng vẫn cứ có songs đc ngày lại mất . ae làm qua có cách nào làm triệt để giúp em với . thật sự đang bối rối chưa biết là do đâu . :p
     
  2. 26/7/16 lúc 09:34

    thanghien87

    Junior Member

    thanghien87
    Tham gia:
    23/3/10
    Bài viết:
    86
    Được thích:
    0
    dò mạng xem đc ko anh,ko thì vác bb ra làm lại đi a
     
  3. 26/7/16 lúc 09:35

    QuynhLegion

    Junior Member

    QuynhLegion
    Tham gia:
    25/12/14
    Bài viết:
    78
    Được thích:
    0
    một chân vào A8 bị yếu câu lại done. Có bài chia sẻ rồi đó anh.
     
  4. 26/7/16 lúc 09:38

    luckyluck

    Junior Member

    luckyluck
    Tham gia:
    19/5/09
    Bài viết:
    49
    Được thích:
    3
    mất nhà cung cấp sao mà dò mà đc anh
     
  5. 26/7/16 lúc 09:39

    luckyluck

    Junior Member

    luckyluck
    Tham gia:
    19/5/09
    Bài viết:
    49
    Được thích:
    3
    em tìm ko có thấy . bác tìm giúp em với
     
  6. 26/7/16 lúc 11:38

    hoangcuong_gsm-NEEDCHANGE

    Major Poster

    hoangcuong_gsm-NEEDCHANGE
    Tham gia:
    4/5/13
    Bài viết:
    161
    Được thích:
    0
    chưa thấy anh thay trung tần..........
     
  7. 29/7/16 lúc 16:48

    luckyluck

    Junior Member

    luckyluck
    Tham gia:
    19/5/09
    Bài viết:
    49
    Được thích:
    3
    ae nào có cách nào ok chỉ giáo em với . đã thay trung tần vẫn không có khả quan gì hơn , sợ làm nhiều lầy main
     
  8. 29/7/16 lúc 17:30

    Bao_Apple

    Major Poster

    Bao_Apple
    Tham gia:
    2/6/10
    Bài viết:
    267
    Được thích:
    7
    gở con cpu gsm ra có 2 chân đi ra điểm test coi sơ đồ chân U1&V1 nằm cạnh ổ sim cạo 2 chân đó lem chì qua 2 là ok,6 và 6+ mất nhà cung cấp imei còn là nó đã làm nhiều e như vậy cũng có a chia sẽ trên này rồi.
     
  9. 29/7/16 lúc 18:28

    luckyluck

    Junior Member

    luckyluck
    Tham gia:
    19/5/09
    Bài viết:
    49
    Được thích:
    3
    con này có đặc điểm nữa là ấn *#06# là ko có imei mà trong thông tim thì đầy đủ
     
  10. 29/7/16 lúc 18:41

    ThanhTuan_GSM

    Freak Poster

    ThanhTuan_GSM
    Tham gia:
    25/7/10
    Bài viết:
    778
    Được thích:
    104
    Nó nè a
    [​IMG]
     
  11. 3/8/16 lúc 10:54

    HaSinoda

    Junior Member

    HaSinoda
    Tham gia:
    2/12/15
    Bài viết:
    89
    Được thích:
    1
    6 với 6 plus hay bị đứt chân con qualcom lắm anh, em toàn nhổ ra vệ sinh sạch sẽ rồi lấy cái panh di nhẹ qua mấy cái chân cái nào yếu sinh lý bay luôn rồi câu lại cho chắc, đóng nhiều con chi cho lan bệnh
     
  12. 14/11/17 lúc 16:07

    Hải Apple 139

    Major Poster

    Hải Apple 139
    Tham gia:
    8/4/15
    Bài viết:
    200
    Được thích:
    43
    mới gặp 1 con như vầy, 2 chân này trở bình thường hết, cũng mất nhà cung cấp, *#06# không hiện imei. giờ làm gì tiếp ae
     
  13. 14/11/17 lúc 17:03

    meoluoicongnghe

    Junior Member

    meoluoicongnghe
    Tham gia:
    18/8/17
    Bài viết:
    30
    Được thích:
    3
    xem trong cài đặt xem còn vi trình modem không nếu không còn kiểm tra r3601 nằm gần con bb nó có chạm mát không nếu không chạm đo xem có áp không, nếu không có thay nguồn nhỏ done.nói thêm. cho vào cấp nguồn ngoai luc khởi động kim dòng nhảy hip hop nó chalm con r3601 nhé mở zxw lên để được trợ giúp
     
  14. 14/11/17 lúc 17:33

    kiet_gocong

    Crazy Poster

    kiet_gocong
    Tham gia:
    23/5/08
    Bài viết:
    311
    Được thích:
    310
  15. 14/11/17 lúc 17:34

    Hải Apple 139

    Major Poster

    Hải Apple 139
    Tham gia:
    8/4/15
    Bài viết:
    200
    Được thích:
    43
    còn đủ a. imei đủ luôn
     
  16. 14/11/17 lúc 17:39

    meoluoicongnghe

    Junior Member

    meoluoicongnghe
    Tham gia:
    18/8/17
    Bài viết:
    30
    Được thích:
    3
    hình như từ bản 10 là không mất imei trong cài đặt nhé chỉ mất imei khi kiểm tra *#06# . nhớ không lầm thì 1 đầu con r3601 tiếp mát còn đầu kia không tiếp mát nhé đo xem có trở kháng và áp không nhé
     
  17. 15/11/17 lúc 07:18

    tung11111

    Major Poster

    tung11111
    Tham gia:
    23/4/16
    Bài viết:
    199
    Được thích:
    22
    .
     

Chia sẻ trang này