Ẩn / Hiện Quảng Cáo

12promax 17.4 fix pin nhờ ae giúp đỡ !!!!

Thảo luận trong 'SỬA CHỮA PHẦN CỨNG.' bắt đầu bởi Vipca, 23/4/24.

  1. 23/4/24 lúc 06:07

    Vipca

    Freak Poster

    Vipca
    Tham gia:
    17/1/14
    Bài viết:
    875
    Được thích:
    44
    Pin e đã sàn ok đã fix trên box rồi nhưng ko lên 100% đc , đã restore lại vẫn ko đc , 3ultool dù bản 3.02 hay 3.09 đều ko có dòng fix pin để chạy mong ae giúp đỡ ạ ! Thank ae !
     
  2. 23/4/24 lúc 07:28

    mobile1338

    Insane Poster

    mobile1338
    Tham gia:
    11/7/11
    Bài viết:
    567
    Được thích:
    101
    3uTools nào mà chả có bạn.chọn đúng hay k thôi Screenshot (1).
     
    Vipca thích bài này.
  3. 23/4/24 lúc 08:27

    HuynhPhucApple

    Major Poster

    HuynhPhucApple
    Tham gia:
    28/9/23
    Bài viết:
    163
    Được thích:
    14
    Tích fix pin là done anh.
     
    Vipca thích bài này.
  4. 23/4/24 lúc 12:16

    Vipca

    Freak Poster

    Vipca
    Tham gia:
    17/1/14
    Bài viết:
    875
    Được thích:
    44
    Tích vào từng mục rồi ko có bác ạ ? Hay tool lỗi nhỉ ?
     
  5. 23/4/24 lúc 13:07

    HoàngLâmThuCúc

    Respected Mod

    HoàngLâmThuCúc
    Tham gia:
    28/4/10
    Bài viết:
    1,327
    Được thích:
    176
    box mới ra ko cần cáp fix mấy anh chuyên doanh bán đó cho nhanh
     
    Vipca thích bài này.
  6. 23/4/24 lúc 13:36

    thaitrieubao

    Insane Poster

    thaitrieubao
    Tham gia:
    23/9/13
    Bài viết:
    571
    Được thích:
    81
    box đó nhanh thì nhanh mà 17.4 cũng phải chạy lại mới lên % pin à mod
     
  7. 23/4/24 lúc 16:47

    Phạm Trung Hiếu

    Junior Member

    Phạm Trung Hiếu
    Tham gia:
    18/10/20
    Bài viết:
    44
    Được thích:
    14
    dow shalou về restore .
     
  8. 24/4/24 lúc 06:43

    thuanmobile33

    Trial Moderator

    thuanmobile33
    Tham gia:
    14/11/13
    Bài viết:
    2,106
    Được thích:
    683
    Giờ cắm vào check itool nó có nhận 100% chưa b,nếu nhận rùi thì chạy 23% rút cáp.xong chạy lại full là ok thôi.
     
  9. 24/4/24 lúc 08:30

    tran binh trong

    Junior Member

    tran binh trong
    Tham gia:
    15/8/19
    Bài viết:
    77
    Được thích:
    19
    fix pin 100% truoc, bo pin khac vao cho bao sai pin roi chay pm 35% rut ra, bo pin da fix vao chay lai pm nho tich fix pin la ok
     
  10. 24/4/24 lúc 19:33

    boyvodanh

    Crazy Poster

    boyvodanh
    Tham gia:
    4/6/18
    Bài viết:
    466
    Được thích:
    89
    nhiều con thay pin khách ko nhớ icloud thì sao bac nhi
     
  11. 24/4/24 lúc 20:00

    mobile1338

    Insane Poster

    mobile1338
    Tham gia:
    11/7/11
    Bài viết:
    567
    Được thích:
    101
    Thì vẫn thay bình thường và giải thích cho khách hiểu.nắng nóng thế này vẫn phải thích nghi để sống thôi
     
  12. 25/4/24 lúc 09:03

    boyvodanh

    Crazy Poster

    boyvodanh
    Tham gia:
    4/6/18
    Bài viết:
    466
    Được thích:
    89
    ý e ko phải là giải thic bác..mà nếu khách ko nhớ mk icloud..thì có cách nào mà thay pin hiện % mà ko mất dữ liệu ko bac
     
  13. 25/4/24 lúc 10:10

    thuanmobile33

    Trial Moderator

    thuanmobile33
    Tham gia:
    14/11/13
    Bài viết:
    2,106
    Được thích:
    683
    Thì pó tay thôi,chờ đợi giải pháp của các pháp sư trung hoa.
     
  14. 25/4/24 lúc 10:47

    Đại Giang

    No Life Poster

    Đại Giang
    Tham gia:
    5/5/11
    Bài viết:
    1,436
    Được thích:
    83
    mình sử dụng dịch vụ thay pin chính hãng chạy chuẩn đoán có mất dữ liệu ko anh nhỉ.
     
  15. 25/4/24 lúc 10:56

    tran binh trong

    Junior Member

    tran binh trong
    Tham gia:
    15/8/19
    Bài viết:
    77
    Được thích:
    19
    thì thay pin ko fix nói rõ ràng cho khack thôi ko fix vẫn dùng bình thường mà
     
  16. 25/4/24 lúc 11:00

    tran binh trong

    Junior Member

    tran binh trong
    Tham gia:
    15/8/19
    Bài viết:
    77
    Được thích:
    19
     
  17. 25/4/24 lúc 13:24

    thuanmobile33

    Trial Moderator

    thuanmobile33
    Tham gia:
    14/11/13
    Bài viết:
    2,106
    Được thích:
    683
    À thay pin hãng cũng k mất dữ liêu,chạy chuẩn đoán ok nha b,tốn hơi cao hơn bth nhưng chất lượng tốt hơn nhiều.
     
  18. 29/4/24 lúc 11:21

    Nuyễn Vỹ

    Junior Member

    Nuyễn Vỹ
    Tham gia:
    2/12/22
    Bài viết:
    64
    Được thích:
    9
    Mấy anh cho em hỏi thay pin 12prm fix 100% chạy bằng shalou có mất dữ liệu không vậy
     

Chia sẻ trang này