hạ xuống bản rom có ngày phát hành lâu nhất , sau đó máy sẻ nhận OTG thần thánh ....các bước tiếp theo thì bác cứ làm như by pass những samsung bình thường
http://stockromupdate.com/2016/02/05/stock-rom-samsung-galaxy-j7-sm-j700h-5-1-1-j700hxxu1aok5-mym/ dùng đúng bản này nhé. dùng sai là chết đấy nhé. AOK5 dow về up xong dùng Otg múc. nếu không được thì dùng box múc nhé.
cẩn thận củi lửa nhé, mod star đã cảnh báo rồi nhé, với những bản trước đó không sao, nhưng những bản vá lỗi bảo mật sau này hạ xuống khỏi cứu luôn. nếu bản máy đang chạy là bản mới nhất khuyên bạn không nên hạ ver.
trước khi em up cái rom này. em cũng sợ như anh. nhưng sau 1 ngày lang thang lên gg tìm hiểu các anh lớn những thông tin chia sẻ, thì em quyết định úp. và em làm được. Còn đây là anh cần sự giúp đỡ thì em cũng chia sẻ. Còn việc anh quyết định úp hay ko nó ở anh mà. Em cũng muốn giúp ae úp được kiếm lúa thôi.