ThayKính+Sửa IP | Thay Kính IP 80k | LinhKiện Minh Hải | LinhKiện Thảo Duy

Bán Máy+Kính Ép | LinhKiện Công Anh | iPhone + LK Sỉ Lẻ | Hải Minh iPhone

ThayKính ĐàNẵng | Mua LCD BểKính | SửaChữa & LinhKiện | Sửa iphone ipad
Trang 1/2 12 cuốicuối
Kết quả từ 1 tới 10 trên 17
  1. #1
    Senior Member theanh132's Avatar
    Tham gia ngày
    Jul 2007
    Bài gởi
    447
    máy iphone 4 mình mới restore xong . xong kéo mở khoá phím thì máy hiển thị là WI-FI choose a Network . rồi mình đả kết nối WIFI ké của nhà kế bên . nhập pass vào . nhưng cũng không Next tiếp được . tới đây thì mình không biết bước tiếp theo sẽ phãi làm như thế nào . trước h ở quê nên ít đưộc làm iphone lắm . nhờ các anh giúp . cảm ơn !
    tình em còn mãi.....

  2. #2
    Senior Member chú cuội mobile's Avatar
    Tham gia ngày
    Nov 2010
    Bài gởi
    490
    Trích Nguyên văn bởi theanh132 View Post
    máy iphone 4 mình mới restore xong . xong kéo mở khoá phím thì máy hiển thị là WI-FI choose a Network . rồi mình đả kết nối WIFI ké của nhà kế bên . nhập pass vào . nhưng cũng không Next tiếp được . tới đây thì mình không biết bước tiếp theo sẽ phãi làm như thế nào . trước h ở quê nên ít đưộc làm iphone lắm . nhờ các anh giúp . cảm ơn !
    bạn updat phải không hay restore fw 6.1.3, chắc giờ fw 6.1.3 rồi nha

  3. Các thành viên Cảm ơn chú cuội mobile :


  4. #3
    Super Moderator H.Y.K's Avatar
    Tham gia ngày
    Jan 2007
    Bài gởi
    4,060
    Vậy thì bạn đừng chọn kết nối wifi,chọn mục kết nối itunes đó! rồi ghim cáp usb,mở itunes là nó tự active.
    Hải Minh Mobile Service Center - Nhận đổi Seri Number vĩnh viễn cho iPhone 4
    Code SL3 giá 150k từ 1-6h-Code X3-02 Optus 20 nck-Code unlock iPhone/HTC/All giá rẻ cho ae Vietfones Yahoo: im_mpark

  5. Các thành viên Cảm ơn H.Y.K :


  6. #4
    Moderator Quỳnh iPhone's Avatar
    Tham gia ngày
    Aug 2012
    Bài gởi
    1,676
    Trích Nguyên văn bởi theanh132 View Post
    máy iphone 4 mình mới restore xong . xong kéo mở khoá phím thì máy hiển thị là WI-FI choose a Network . rồi mình đả kết nối WIFI ké của nhà kế bên . nhập pass vào . nhưng cũng không Next tiếp được . tới đây thì mình không biết bước tiếp theo sẽ phãi làm như thế nào . trước h ở quê nên ít đưộc làm iphone lắm . nhờ các anh giúp . cảm ơn !
    Đôi khi wifi yếu không connect đc server để active đó...anh thừ lại 1 lần nữa xem

  7. Các thành viên Cảm ơn Quỳnh iPhone :


  8. #5
    Senior Member theanh132's Avatar
    Tham gia ngày
    Jul 2007
    Bài gởi
    447
    Trích Nguyên văn bởi android™ View Post
    bạn updat phải không hay restore fw 6.1.3, chắc giờ fw 6.1.3 rồi nha
    em restore 6.1.3 đó anh

  9. #6
    Senior Member theanh132's Avatar
    Tham gia ngày
    Jul 2007
    Bài gởi
    447
    Trích Nguyên văn bởi H.Y.K View Post
    Vậy thì bạn đừng chọn kết nối wifi,chọn mục kết nối itunes đó! rồi ghim cáp usb,mở itunes là nó tự active.
    chọn mục kết nối itunes trên itunes hả anh ? chứ hiện h trên màng hình đt chỉ hiển thị WI-FI choose a Network thôi anh . rốc trên phải mang hình thì có chử Next đó anh .

  10. #7
    Senior Member Tungnt999's Avatar
    Tham gia ngày
    Jul 2011
    Bài gởi
    1,219
    Trích Nguyên văn bởi theanh132 View Post
    máy iphone 4 mình mới restore xong . xong kéo mở khoá phím thì máy hiển thị là WI-FI choose a Network . rồi mình đả kết nối WIFI ké của nhà kế bên . nhập pass vào . nhưng cũng không Next tiếp được . tới đây thì mình không biết bước tiếp theo sẽ phãi làm như thế nào . trước h ở quê nên ít đưộc làm iphone lắm . nhờ các anh giúp . cảm ơn !
    coi chừng nhà người ta rút dây mạng wifi lúc này chỉ có cái modem wifi hoạt động nhưng adsl thì ko , ngồi chờ bước kế tới lẫn

  11. #8
    Senior Member mobile69's Avatar
    Tham gia ngày
    Sep 2012
    Bài gởi
    297
    Trích Nguyên văn bởi tungnt999 View Post
    coi chừng nhà người ta rút dây mạng wifi lúc này chỉ có cái modem wifi hoạt động nhưng adsl thì ko , ngồi chờ bước kế tới lẫn
    cũng dám lắm ah , ra cafe đi cho chắc....................

  12. #9
    Senior Member 2012's Avatar
    Tham gia ngày
    Sep 2012
    Bài gởi
    524
    Trích Nguyên văn bởi theanh132 View Post
    chọn mục kết nối itunes trên itunes hả anh ? chứ hiện h trên màng hình đt chỉ hiển thị WI-FI choose a Network thôi anh . rốc trên phải mang hình thì có chử Next đó anh .
    nhà cụ có máy đã càiddajwjt itunes mới nhất chưa nếu chưa thì down về cài đặt xong down tiếp FW 6.1.3 về vào DFU chọn FW 6.1.3 chờ nó rétore xong thì kích hoạt bềnh thường bỏ qua buóc chọn wifi

  13. #10
    Senior Member theanh132's Avatar
    Tham gia ngày
    Jul 2007
    Bài gởi
    447
    Trích Nguyên văn bởi mobile69 View Post
    cũng dám lắm ah , ra cafe đi cho chắc....................
    nhà kế bên quen em mà . nó cho pass em nhập vào . nhưng em không next tiếp được .hjx..

+ Trả Lời Ðề Tài
Trang 1/2 12 cuốicuối