ThayKính ip6+Note4 | BánMáy+ÉpKính | LinhKiện MinhHải | LinhKiện ThảoDuy

MuaLCDBểKính | LinhKiện Công Anh | 260 Trường Chinh | Hải Minh iPhone

SAMSUNG | ThayKính+LkZinRẻ | VQ Ép Kính+LK | Trùm Sửa iPhone
Trang 1/2 12 cuốicuối
Kết quả từ 1 tới 10 trên 15
  1. #1
    Senior Member nguyenchau's Avatar
    Tham gia ngày
    Sep 2011
    Bài gởi
    1,472
    mình nhận mấy cây iphone rồi, máy cứ có sóng rồi mất, rồi báo đang tim mạng, rồi có 2,3 vạch sóng mình mở ra làm đủ mọi cách, thay anten, câu tụ loc, do dao động...... ok hết, rồi ráp vô lại thì có sóng dc một hồi lại như cũ mới nghê chứ cuối cùng mình bật wifi lên vào cydia.vn tìm ultra 1.2.8 cho nó chạy lại lần nữa và cuối cùng là sóng gió vi vu chúc a/e gạp kèo( may mà mình chưa reseto lại vì của nó là 6.1.2 nếu có chạy lại thì xuống 4.1 rồi mà khách thì ko muốn xuống 4.1) chúc a/e một ngày mua mau bán đắc

  2. #2
    Senior Member mobileviet_vfs's Avatar
    Tham gia ngày
    Jun 2012
    Bài gởi
    943
    thank đã đọc bị nhầm

  3. #3
    Senior Member Bảo Hân_Apple's Avatar
    Tham gia ngày
    May 2010
    Bài gởi
    2,188
    cuối cùng mình bật wifi lên vào cydia.vn tìm ultra 1.2.8 cho nó chạy lại lần nữa và cuối cùng là sóng gió vi vu


    vậy là cài cái ul128 hả anh?

  4. #4
    Senior Member haquocminh's Avatar
    Tham gia ngày
    Sep 2012
    Bài gởi
    771
    Trích Nguyên văn bởi nguyenchau View Post
    mình nhận mấy cây iphone rồi, máy cứ có sóng rồi mất, rồi báo đang tim mạng, rồi có 2,3 vạch sóng mình mở ra làm đủ mọi cách, thay anten, câu tụ loc, do dao động...... ok hết, rồi ráp vô lại thì có sóng dc một hồi lại như cũ mới nghê chứ cuối cùng mình bật wifi lên vào cydia.vn tìm ultra 1.2.8 cho nó chạy lại lần nữa và cuối cùng là sóng gió vi vu chúc a/e gạp kèo( may mà mình chưa reseto lại vì của nó là 6.1.2 nếu có chạy lại thì xuống 4.1 rồi mà khách thì ko muốn xuống 4.1) chúc a/e một ngày mua mau bán đắc
    chạy lại vẩn là 6.1.2 mà sợ gì . buil custum chạy 1 phát lụm tiền

  5. #5
    Senior Member nguyenchau's Avatar
    Tham gia ngày
    Sep 2011
    Bài gởi
    1,472
    thì cách đơn giãn nhanh lấy tiền mà,,,,,xin a/e đừng chêm quá nha hjjjjjjjjjjjjjjjj

  6. #6
    Senior Member tình buồn's Avatar
    Tham gia ngày
    Apr 2011
    Bài gởi
    331
    Trích Nguyên văn bởi haquocminh View Post
    chạy lại vẩn là 6.1.2 mà sợ gì . buil custum chạy 1 phát lụm tiền
    anh hướng dẫn em làm với ạ. nhà đang có hơn chục con mới nhập toàn 4.1 thôi. tất cả là NEW BR chẳng biết lên 6.1.2 kiểu nào mà không bị DFU
    ==============================

  7. #7
    Senior Member xunghe_anhhung's Avatar
    Tham gia ngày
    Dec 2011
    Bài gởi
    7,991
    Thanks bác chia sẻ.........

  8. #8
    Senior Member vo tan si's Avatar
    Tham gia ngày
    Dec 2008
    Bài gởi
    1,557
    nhiều con cài ultra 1.2.8 không hết thì hạ bb về 5.13 sóng như biền vủng tàu nhé

  9. #9

    Tham gia ngày
    Dec 2008
    Bài gởi
    58
    anh hướng dẫn em làm với ạ. nhà đang có hơn chục con mới nhập toàn 4.1 thôi. tất cả là NEW BR chẳng biết lên 6.1.2 kiểu nào mà không bị DFU
    máy đang chạy 6.1.2 mới buil lại 6.1.2 còn của bạn hiện tại 4.1 thì chĩ mua codec lên qt hoặc lên 6.1.3 mổi lần tắt nguồn thì phải juboot

  10. #10
    Senior Member PhúcNguyênMobile's Avatar
    Tham gia ngày
    Aug 2009
    Bài gởi
    162
    Trích Nguyên văn bởi tình buồn View Post
    anh hướng dẫn em làm với ạ. nhà đang có hơn chục con mới nhập toàn 4.1 thôi. tất cả là NEW BR chẳng biết lên 6.1.2 kiểu nào mà không bị DFU
    vẫn làm đc nhưng hơi lâu tý.cần buzz yahoo chỉ cho, với điều kiện có shsh 6.1.2

  11. Các thành viên Cảm ơn PhúcNguyênMobile :


+ Trả Lời Ðề Tài
Trang 1/2 12 cuốicuối