ThayKính+Sửa IP | ThayKính 4,4S 90k | LinhKiện Minh Hải | LinhKiện Thảo Duy

KX ThayCảmỨng | LinhKiện Công Anh | iphone ipad Giá Sỉ | Toàn Phát Xả Hàng

ThayKính ĐàNẵng | Mua LCD BểKính | SửaChữa & LinhKiện | Sửa iphone ipad
Trang 1/2 12 cuốicuối
Kết quả từ 1 tới 10 trên 16
  1. #1
    Senior Member Ht_HtMobile's Avatar
    Tham gia ngày
    Feb 2011
    Bài gởi
    471
    AE cho e hỏi có cách nào active ip4 lock vào menu được không e active mà lổi, e chơi luôn bản customs mà cũng không vào được..AE ai làm rồi chỉ e với ..Thank .ALL
    Học giỏi --> Thành công --> Nhiều tiền --> Ăn chơi mới dữ....
    Học dở --> Thành đại ca --> Nhiều tiền --> Ăn chơi dữ ác ....

  2. #2
    Senior Member Ht_HtMobile's Avatar
    Tham gia ngày
    Feb 2011
    Bài gởi
    471
    up................................

  3. #3
    Senior Member Ht_HtMobile's Avatar
    Tham gia ngày
    Feb 2011
    Bài gởi
    471
    AE cho e hỏi có cách nào active ip4 lock vào menu được không e active mà lổi, e chơi luôn bản customs mà cũng không vào được..AE ai làm rồi chỉ e với ..Thank .ALL

  4. #4
    Phi Thương Bất Phú V-Shop's Avatar
    Tham gia ngày
    May 2012
    Bài gởi
    732
    thử dùng resnow hackative hoac jailbreak tethered mà vào

  5. Các thành viên Cảm ơn V-Shop :


  6. #5
    Senior Member Ht_HtMobile's Avatar
    Tham gia ngày
    Feb 2011
    Bài gởi
    471
    chơi bản custom đã jailbreak cũng không được thank

  7. #6
    LAPTOP - CẦN THƠ Kiên.PC's Avatar
    Tham gia ngày
    Aug 2010
    Bài gởi
    1,733
    nạp thẳng bản custom đi bạn... người ta tạo sẳn đó.. down về quăng cái là xong chỉ cần cài game + app

  8. Các thành viên Cảm ơn Kiên.PC :


  9. #7
    LAPTOP - CẦN THƠ Kiên.PC's Avatar
    Tham gia ngày
    Aug 2010
    Bài gởi
    1,733
    Trích Nguyên văn bởi Ht_HtMobile View Post
    chơi bản custom đã jailbreak cũng không được thank
    Đừng gắn sim vào... nạp bản custom xong rùi gặp ngay màn active.. cứ active bình thường là vô dc menu.. sao đó gắn sim khởi động lại...

  10. Các thành viên Cảm ơn Kiên.PC :


  11. #8
    Banned
    Tham gia ngày
    Jul 2009
    Bài gởi
    583
    Hack active thử xem , thường vẫn dùng Redsn0w 0.9.15b3

  12. Các thành viên Cảm ơn Hiếu™_Mobile :


  13. #9
    Senior Member vo tan si's Avatar
    Tham gia ngày
    Dec 2008
    Bài gởi
    1,472
    Đang ở fw bao nhiêu bác làm như thế nào có chuẩn không ip4 ver 6.0 trở lên dùng Redsns0w 0.9.15b3 chọn ver 6.0 tick vô cydia Là OK thôi

  14. Các thành viên Cảm ơn vo tan si :


  15. #10
    Junior member
    Tham gia ngày
    Mar 2011
    Bài gởi
    191
    em cũng có 1 con như vậy! IP4 lock, bây h cũng ko active được! ai giúp em với

+ Trả Lời Ðề Tài
Trang 1/2 12 cuốicuối