ThayKính+Sửa IP | ThayKính 4,4S 90k | LinhKiện Minh Hải | LinhKiện Thảo Duy

KX ThayCảmỨng | LinhKiện Công Anh | iphone ipad Giá Sỉ | Toàn Phát Xả Hàng

ThayKính ĐàNẵng | Mua LCD BểKính | SửaChữa & LinhKiện | Sửa iphone ipad
Kết quả từ 1 tới 8 trên 8
  1. #1
    Junior member
    Tham gia ngày
    Jul 2009
    Bài gởi
    206
    lỡ tay up lên 6.1 bây giờ dùng sim nhà mạng active cũng không được luôn nha ae chỉ giao thêm nhiều
    Chuyên Mua Bán Sữa Chửa Các Loại DTDD Cao Cấp Unlock Các Dòng Máy DT

  2. #2
    Senior Member Cao Cao Tac's Avatar
    Tham gia ngày
    Sep 2012
    Bài gởi
    396
    lấy rednow hack active nó rồi lấy evasi.. JB

  3. #3
    Senior Member Nguyễn Thái's Avatar
    Tham gia ngày
    Dec 2009
    Bài gởi
    1,481
    Trích Nguyên văn bởi Mobile_CL View Post
    lỡ tay up lên 6.1 bây giờ dùng sim nhà mạng active cũng không được luôn nha ae chỉ giao thêm nhiều
    có hướng dẫn chi tiết đó bạn
    dùng redsn0w 0.9.15b3 hack active , nên nhớ click bỏ chọn install cydia nhé

  4. #4
    Junior member
    Tham gia ngày
    Jul 2009
    Bài gởi
    206
    nhờ bác chỉ rõ tí em chưa hiểu phần đó lắm

  5. #5
    Moderator Lâm_Spiderman's Avatar
    Tham gia ngày
    Sep 2009
    Bài gởi
    6,238
    Trích Nguyên văn bởi Mobile_CL View Post
    nhờ bác chỉ rõ tí em chưa hiểu phần đó lắm
    chắc ná ná bên này, chí cần active và ip4 nên không làm theo hoàn toàn

    http://vietfones.vn/forum/showthread...-%C4%90%C3%A2y

  6. #6
    Junior member
    Tham gia ngày
    Jul 2009
    Bài gởi
    206
    Trích Nguyên văn bởi Lâm_Spiderman View Post
    làm như vậy mà vẫn không active nữa bác ơi

  7. #7
    Senior Member Nguyễn Thái's Avatar
    Tham gia ngày
    Dec 2009
    Bài gởi
    1,481
    Trích Nguyên văn bởi Lâm_Spiderman View Post
    chắc ná ná bên này, chí cần active và ip4 nên không làm theo hoàn toàn

    http://vietfones.vn/forum/showthread...-%C4%90%C3%A2y
    ip4 LOCK click install bb là ăn nguyên mâm á bạn
    click vào ô dea active á

  8. #8
    Moderator Lâm_Spiderman's Avatar
    Tham gia ngày
    Sep 2009
    Bài gởi
    6,238
    Trích Nguyên văn bởi Nguyễn Thái View Post
    ip4 LOCK click install bb là ăn nguyên mâm á bạn
    click vào ô add active á
    Gợi ý cái tool thôi, nói chuyện với thợ , chứ user là chết

    chắc ná ná bên này, chí cần active và ip4 nên không làm theo hoàn toàn

+ Trả Lời Ðề Tài