ThayKính ip6+Note4 | BánMáy+ÉpKính | LinhKiện MinhHải | LinhKiện ThảoDuy

MuaLCDBểKính | LinhKiện Công Anh | 260 Trường Chinh | Hải Minh iPhone

SAMSUNG | ThayKính+LkZinRẻ | VQ Ép Kính+LK | Trùm Sửa iPhone
Kết quả từ 1 tới 7 trên 7
  1. #1
    Senior Member keny_hải's Avatar
    Tham gia ngày
    Apr 2011
    Bài gởi
    872
    tình hình là em mới cài win lại cho pc lên win 7 thì volcano bản vẫn xài trong win xp khong intall được có anh em nào biết hay đang xài bản setup volcano cho win 7 cho em xin em cảm ơn nhiều
    Tiền mà rách dán đúng cách vẫn còn giá trị.
    Nhân cách thối tha có xịt nước hoa vẫn nặng mùi.


  2. #2
    Senior Member unlock-repair's Avatar
    Tham gia ngày
    Mar 2009
    Bài gởi
    724
    Trong bộ cài nó có driver win7 rồi bạn.

  3. #3
    Senior Member keny_hải's Avatar
    Tham gia ngày
    Apr 2011
    Bài gởi
    872
    Trích Nguyên văn bởi hoanghathanhmai View Post
    Trong bộ cài nó có driver win7 rồi bạn.
    em có file setup nhưng ko bun lên được anh ơi nó báo lỗi anh có file setup ko cho em xin với

  4. #4
    Senior Member keny_hải's Avatar
    Tham gia ngày
    Apr 2011
    Bài gởi
    872
    có ai giúp em ko ak em cam ơn nhiều

  5. #5
    Senior Member Dzung_mobile's Avatar
    Tham gia ngày
    May 2012
    Bài gởi
    1,383
    Mình dùng vocano cho xp nhưng chỉ cần up driver rồi kéo cái biểu tượng ra desktop là chạy đc, cũng chưa dùng cho win 7 bao h, cậu xem lại driver xem đã đủ chưa, nhớ là cài cả port (cổng com) nữa nhé,

  6. #6
    Senior Member unlock-repair's Avatar
    Tham gia ngày
    Mar 2009
    Bài gởi
    724
    Bạn đã cài được cái này chưa:http://www.4shared.com/rar/tAbjdC6J/...l_Installe.htm

  7. #7
    Senior Member ngoan_gsm's Avatar
    Tham gia ngày
    Oct 2012
    Bài gởi
    445
    cho 500d hình lên xem lỗi gì bác
    nếu dc đưa id+pass em xem dùm cho nhé
    thân!!!!
    nếu cần thì đừng cài vẻ setup
    mà xài file bung sẵn nhé

+ Trả Lời Ðề Tài