ThayKính+Sửa IP | ThayKính 4,4S 90k | LinhKiện Minh Hải | LinhKiện Thảo Duy

KX ThayCảmỨng | LinhKiện Công Anh | iphone ipad Giá Sỉ | Toàn Phát Xả Hàng

ThayKính ĐàNẵng | Mua LCD BểKính | SửaChữa & LinhKiện | Sửa iphone ipad
Trang 1/2 12 cuốicuối
Kết quả từ 1 tới 10 trên 16
  1. #1
    Banned
    Tham gia ngày
    Mar 2011
    Bài gởi
    123
    như tiêu đề có bị 2 cây 3gs no all sau khi restore file custum có add sẵn bb 6.15 thì máy ok luôn. ai đang có con nào no all đem ra thử có cơ hội thoát nạn. nếu bị lỗi phần cứng thì ko bàn đến.( trường hợp của mình là máy restore và đang sài tự nhiên bị no all)

  2. Các thành viên Cảm ơn trantinh-tpvt :


  3. #2
    Senior Member anh_gsm's Avatar
    Tham gia ngày
    May 2012
    Bài gởi
    970
    hạ bb xuóng là ok bạn hình như 3gs bb 6.15 gio không cho unlock nửa mới làm con 32g hôm qua bb 6.15 không unlock được cuối cùng hạ bb ok ngay

  4. #3
    Senior Member Acer's Avatar
    Tham gia ngày
    Oct 2007
    Bài gởi
    2,003
    Trích Nguyên văn bởi trantinh-tpvt View Post
    như tiêu đề có bị 2 cây 3gs no all sau khi restore file custum có add sẵn bb 6.15 thì máy ok luôn. ai đang có con nào no all đem ra thử có cơ hội thoát nạn. nếu bị lỗi phần cứng thì ko bàn đến.( trường hợp của mình là máy restore và đang sài tự nhiên bị no all)
    no all thì vấn đề restore lại các fw là đương nhiên.

    Trích Nguyên văn bởi anh_gsm View Post
    hạ bb xuóng là ok bạn hình như 3gs bb 6.15 gio không cho unlock nửa mới làm con 32g hôm qua bb 6.15 không unlock được cuối cùng hạ bb ok ngay
    vẫn ulock bình thường chắc tại ko đúng hoặc thiếu file.

  5. #4
    Moderator thinh_ip's Avatar
    Tham gia ngày
    May 2009
    Bài gởi
    2,728
    no all cũng do nhiều nguyên nhân, ko biết lúc máy bị no all bạn restore fw gốc nó báo lỗi gì vậy ?
    vì nguyên tắc, khi bị no all, chip bị hỏng nên sẽ ko write data được

  6. #5
    Senior Member TranThanh™'s Avatar
    Tham gia ngày
    Oct 2011
    Bài gởi
    795
    Hên vậy anh trai , đa số phải đóng hoặc thay cập bb

  7. #6
    Senior Member ductheer's Avatar
    Tham gia ngày
    May 2010
    Bài gởi
    44
    1upppppppppppppppppp

  8. #7
    Buôn Bán Nghiêm Túc Đức Hà Nội™'s Avatar
    Tham gia ngày
    May 2012
    Bài gởi
    215
    Trích Nguyên văn bởi trantinh-tpvt View Post
    như tiêu đề có bị 2 cây 3gs no all sau khi restore file custum có add sẵn bb 6.15 thì máy ok luôn. ai đang có con nào no all đem ra thử có cơ hội thoát nạn. nếu bị lỗi phần cứng thì ko bàn đến.( trường hợp của mình là máy restore và đang sài tự nhiên bị no all)
    quan trọng là cái này này )

  9. #8
    Junior member
    Tham gia ngày
    Jun 2012
    Bài gởi
    53
    mình bị một con noall nhưng lâu lâu mới bị nâng lên 5.1.1 là ok ko thấy bị nữa

  10. #9
    Senior Member Quang Minh 379's Avatar
    Tham gia ngày
    May 2012
    Bài gởi
    570
    hên thế vậy a.. thê máy a lúc trước bị sao mà dính noall vậy...?

  11. #10
    Chuyên Doanh LUXITHACH's Avatar
    Tham gia ngày
    Aug 2008
    Bài gởi
    1,098
    e cũng có cây 3gs 32g noall mà restore toàn báo lỗi 1002 zậy là lỗi j zậy mấy bác

+ Trả Lời Ðề Tài
Trang 1/2 12 cuốicuối