ThayKính+Sửa IP | ThayKính 4,4S 90k | LinhKiện Minh Hải | LinhKiện Thảo Duy

KX ThayCảmỨng | LinhKiện Công Anh | iphone ipad Giá Sỉ | Toàn Phát Xả Hàng

ThayKính ĐàNẵng | Mua LCD BểKính | SửaChữa & LinhKiện | Sửa iphone ipad
Kết quả từ 1 tới 10 trên 10
  1. #1
    Chuyên Doanh
    Tham gia ngày
    Sep 2008
    Bài gởi
    69
    bị 1 em 3gs bị no all

    đã thay flash dùng mấy ngày ok

    đen cai khi lắp vào hoàn chỉnh thi` tự nhiên lại bị no all

    trên cột sóng hiên iphone.

    anh em nào gặp qua xin giúp minh`

    chân thành cám ơn anh em

  2. #2
    Senior Member luonggia_mobile's Avatar
    Tham gia ngày
    Aug 2009
    Bài gởi
    733
    hix..coi cái main có cong hem....

  3. #3
    Banned
    Tham gia ngày
    Mar 2012
    Bài gởi
    355
    Restore lại bản gốc vào xem sao , mà vô lý thế thay Flash rồi thì ok chứ , ráp máy thì sao no all dc ?

  4. #4
    Senior Member
    Tham gia ngày
    Jan 2010
    Bài gởi
    1,139
    Hiện chữ iphone là mất áp cấp hoặc chạm áp cấp , anh đục con đen nhỏ nằm gần flash gsm làm chân đóng lại là ok thôi mà , đục flash xì con đó rồi .

  5. #5
    Senior Member TranThanh™'s Avatar
    Tham gia ngày
    Oct 2011
    Bài gởi
    795
    Trích Nguyên văn bởi I_Love_Apple™ View Post
    Hiện chữ iphone là mất áp cấp hoặc chạm áp cấp , anh đục con đen nhỏ nằm gần flash gsm làm chân đóng lại là ok thôi mà , đục flash xì con đó rồi .
    Làm chưa bạn thông báo kết quả cho anh em biết đi

  6. #6
    Senior Member son_nx2007's Avatar
    Tham gia ngày
    Apr 2007
    Bài gởi
    1,224
    Trích Nguyên văn bởi tommy_haohoa View Post
    bị 1 em 3gs bị no all

    đã thay flash dùng mấy ngày ok

    đen cai khi lắp vào hoàn chỉnh thi` tự nhiên lại bị no all

    trên cột sóng hiên iphone.

    anh em nào gặp qua xin giúp minh`

    chân thành cám ơn anh em
    Ở cột sóng mà hiện chử Iphone hiếm khi bị flash lắm, ko phải thay flash ok khi ráp bị mà là khò nó nóng cái mian lên là ok đó.

  7. #7
    Junior member
    Tham gia ngày
    May 2012
    Bài gởi
    64
    trước tiên bạn phải đo áp cấp cho flash có không .có 2 trường hợp là không có hoặc có áp nhưng thiếu.nếu bạn đo không có áp thì thay cấp áp flash .con đen nhỏ hình vuông dưới con flash.không được nữa bạn thay tiếp con nguồn Gsm .

  8. #8
    Junior member
    Tham gia ngày
    Mar 2010
    Bài gởi
    99
    Trích Nguyên văn bởi Ẩn Danh View Post
    trước tiên bạn phải đo áp cấp cho flash có không .có 2 trường hợp là không có hoặc có áp nhưng thiếu.nếu bạn đo không có áp thì thay cấp áp flash .con đen nhỏ hình vuông dưới con flash.không được nữa bạn thay tiếp con nguồn Gsm .
    cho mình hỏi luôn máy của mình đo thấy thiêu áp mà bạn nói con den nhỏ hình vuông phải con u2_rf không còn con nguồn gsm là con nào trên sơ đồ vậy anh

  9. #9
    Junior member
    Tham gia ngày
    Mar 2009
    Bài gởi
    51
    lam giong nhu I LOVE APPLE LA OK

  10. #10
    Senior Member vietduc2011's Avatar
    Tham gia ngày
    Jan 2012
    Bài gởi
    547
    hiện chữ iphone chỗ cột sóng thì là do mất áp bạn ak,đừng đụng vào flash vội nhé để mình xem lại sơ đồ trc kia mình câu 1 con ok dùng mấy tháng nay ko thấy quay lại.để kiếm đc mình up lên nhé

+ Trả Lời Ðề Tài