ThayKính+Sửa IP | Thay Kính IP 80k | LinhKiện Minh Hải | LinhKiện Thảo Duy

Bán Máy+Kính Ép | LinhKiện Công Anh | iPhone + LK Sỉ Lẻ | Hải Minh iPhone

ThayKính ĐàNẵng | Mua LCD BểKính | SửaChữa & LinhKiện | Sửa iphone ipad
Trang 1/2 12 cuốicuối
Kết quả từ 1 tới 10 trên 13
  1. #1
    Senior Member vanquangqt's Avatar
    Tham gia ngày
    Mar 2009
    Bài gởi
    978
    các bác cho em hỏi với em vừa nhận 1 con nokia 6300 tình trạng hao nguồn thứ cấp , không cấp nguồn thì không sao nhưng khi mở máy để cho nó nghỉ là kim báo dòng của bộ nguồn treo ở mức 0,1 : em đả bỏ blutooh , cách ly công suất , rồi , mà không được các bác chỉ giúp em với . thanks

  2. #2
    Senior Member duykhanhmobile's Avatar
    Tham gia ngày
    Feb 2010
    Bài gởi
    1,017
    Trích Nguyên văn bởi vanquangqt View Post
    các bác cho em hỏi với em vừa nhận 1 con nokia 6300 tình trạng hao nguồn thứ cấp , không cấp nguồn thì không sao nhưng khi mở máy để cho nó nghỉ là kim báo dòng của bộ nguồn treo ở mức 0,1 : em đả bỏ blutooh , cách ly công suất , rồi , mà không được các bác chỉ giúp em với . thanks
    tăng cấp nguồn lên khoảng 5v coi con nào nóng thì phan,gở bỏ mấy con tụ xung quanh retu và tanvo

  3. #3
    Moderator Lâm_Spiderman's Avatar
    Tham gia ngày
    Sep 2009
    Bài gởi
    6,480
    Trích Nguyên văn bởi duykhanhmobile View Post
    tăng cấp nguồn lên khoảng 5v coi con nào nóng thì phan,gở bỏ mấy con tụ xung quanh retu và tanvo
    nếu ăn dòng nhẹ vậy thì chắc là không nóng rồi, mấy con tụ to đó có con gỡ được có con gỡ xong không lên nguồn. anh thử gỡ con tụ ngay góc phải dưới cùng nơi con nguồn nhỏ xem sao
    Bạn không thể chọn nơi mình sinh ra, nhưng bạn được chọn cách mình sẽ sống.

  4. #4
    Senior Member kylong's Avatar
    Tham gia ngày
    Dec 2007
    Bài gởi
    636
    máy có rớt nước không anh thông tin ít quá mới vừa làm 1 em hao nguồn chờ như anh đã nói do máy vào nước thay tavo lụm lúa

  5. #5
    Senior Member phungmobile26's Avatar
    Tham gia ngày
    Aug 2010
    Bài gởi
    52
    Trích Nguyên văn bởi Lâm_Spiderman View Post
    nếu ăn dòng nhẹ vậy thì chắc là không nóng rồi, mấy con tụ to đó có con gỡ được có con gỡ xong không lên nguồn. anh thử gỡ con tụ ngay góc phải dưới cùng nơi con nguồn nhỏ xem sao
    bác này nói chuẩn rồi đóa
    Đời là bể khổ.
    Tình là dây oan.

  6. #6
    Senior Member vanquangqt's Avatar
    Tham gia ngày
    Mar 2009
    Bài gởi
    978
    Trích Nguyên văn bởi Lâm_Spiderman View Post
    nếu ăn dòng nhẹ vậy thì chắc là không nóng rồi, mấy con tụ to đó có con gỡ được có con gỡ xong không lên nguồn. anh thử gỡ con tụ ngay góc phải dưới cùng nơi con nguồn nhỏ xem sao
    em đả làm rồi mà không được anh ơi

  7. #7
    Senior Member vanquangqt's Avatar
    Tham gia ngày
    Mar 2009
    Bài gởi
    978
    Trích Nguyên văn bởi duykhanhmobile View Post
    tăng cấp nguồn lên khoảng 5v coi con nào nóng thì phan,gở bỏ mấy con tụ xung quanh retu và tanvo
    hao guồn thứ cấp mà anh cho lên 5v mở nguồn lên máy nó ngủ thì sao

  8. #8
    Junior member
    Tham gia ngày
    Jul 2010
    Bài gởi
    196
    Trích Nguyên văn bởi vanquangqt View Post
    các bác cho em hỏi với em vừa nhận 1 con nokia 6300 tình trạng hao nguồn thứ cấp , không cấp nguồn thì không sao nhưng khi mở máy để cho nó nghỉ là kim báo dòng của bộ nguồn treo ở mức 0,1 : em đả bỏ blutooh , cách ly công suất , rồi , mà không được các bác chỉ giúp em với . thanks
    đành phải múc cpu và flash rồi anh ơi!

  9. #9
    Senior Member vanquangqt's Avatar
    Tham gia ngày
    Mar 2009
    Bài gởi
    978
    Trích Nguyên văn bởi dhkmobile View Post
    đành phải múc cpu và flash rồi anh ơi!
    đến cở này thì phải trả máy thôi huhuhuhu

  10. #10
    Senior Member HÀ TĨNH _GSM's Avatar
    Tham gia ngày
    May 2010
    Bài gởi
    1,129
    ăn dòng nhẹ kiểu này....xử lý rất khó...xác suất chết máy cao...xử lý như anh chủ thớt nếu vẫn không được thì nên....hoàn chủ...

+ Trả Lời Ðề Tài
Trang 1/2 12 cuốicuối