ThayKính ip6+Note4 | BánMáy+ÉpKính | LinhKiện MinhHải | LinhKiện ThảoDuy

MuaLCDBểKính | LinhKiện Công Anh | 260 Trường Chinh | Hải Minh iPhone

SAMSUNG | ThayKính+LkZinRẻ | VQ Ép Kính+LK | Trùm Sửa iPhone
Trang 1/2 12 cuốicuối
Kết quả từ 1 tới 10 trên 15
  1. #1
    em có 1 chú q26 vào cam lỗi!ace có mã reset con này cho em xin với!thanks alls

    em thử nhìu mã mà chưa đc ạ


  2. #2
    Moderator HoangTrung789's Avatar
    Tham gia ngày
    Dec 2009
    Bài gởi
    2,489
    1122 hoặc 1234 hoặc 0000
    Võ Hoàng Trung 5307205011919 Agribank TX Gia Nghĩa
    Phạm Thị Duyên 0811000005262 VCB Ninh Thuận

    Sim cập nhật liên tục tại đây >>>> http://vietfones.vn/forum/showthread...10#post7379410


  3. #3
    Senior Member nhoc_baoke's Avatar
    Tham gia ngày
    Apr 2008
    Bài gởi
    1,728
    lỗi camera đa phần làm hw chứ chưa gặp bị sw bao giờ. nhập mấy mã thông dụng ko được thì đưa dzô box mần thôi
    Repair All Mobile
    yh: nhoc_baoke phone 0983 844236
    Vietcombank - số tk 0561003824331 - Nguyen Van Thanh. Chi nhánh Lâm Đồng

  4. #4
    Senior Member THUYNGUYEN's Avatar
    Tham gia ngày
    Aug 2010
    Bài gởi
    905
    mã khôi phục nè Bác 1122

  5. #5
    Senior Member 3GMOBILE's Avatar
    Tham gia ngày
    Aug 2009
    Bài gởi
    752
    1122 không được thì: 1111, 0000, 1234, .... không được nữa thì có thể đã bị user thay đổi, giãi mã thôi
    0914748060

  6. #6
    mã khôi phục em biết là 1122 nhưng mã mà *#....# ý các bác ạ!trước em cũng gặp 1 con q26 bị như vậy cứ vào cam là báo POWER SAVE MODE em khôi phục cài đặp gốc được mà lần này không đc các anh à


  7. #7

    Tham gia ngày
    Mar 2010
    Bài gởi
    23
    bạn vào tắt chế độ tiếc kiệm pin xem thế nào

  8. #8
    Senior Member 3GMOBILE's Avatar
    Tham gia ngày
    Aug 2009
    Bài gởi
    752
    Trích Nguyên văn bởi thanhfan_tf View Post
    mã khôi phục em biết là 1122 nhưng mã mà *#....# ý các bác ạ!trước em cũng gặp 1 con q26 bị như vậy cứ vào cam là báo POWER SAVE MODE em khôi phục cài đặp gốc được mà lần này không đc các anh à
    Q-mobile làm gì có mã reset đó, lấy box mà múc thôi
    0914748060

  9. #9
    Trích Nguyên văn bởi 3GMOBILE View Post
    Q-mobile làm gì có mã reset đó, lấy box mà múc thôi
    thế hả bác hic em không có box tàu mới đau!để em thử mấy cách xem vì emkhooirr phục òi mà không đc!


  10. #10
    Senior Member minhgiang_mobil's Avatar
    Tham gia ngày
    Aug 2010
    Bài gởi
    622
    Format lại là dc rồi!

+ Trả Lời Ðề Tài
Trang 1/2 12 cuốicuối