ThayKính+Sửa IP | ThayKính 4,4S 90k | LinhKiện Minh Hải | LinhKiện Thảo Duy

KX ThayCảmỨng | LinhKiện Công Anh | iphone ipad Giá Sỉ | Toàn Phát Xả Hàng

ThayKính ĐàNẵng | Mua LCD BểKính | SửaChữa & LinhKiện | Sửa iphone ipad
Trang 1/2 12 cuốicuối
Kết quả từ 1 tới 10 trên 13
  1. #1
    Junior member
    Tham gia ngày
    Apr 2009
    Bài gởi
    24
    Giúp em cài navifirm với các huynh ơi! Em đã cài net framewok rồi mà vẫn không được, cái navifirm cứ báo"có lỗi khi kết nối ...gì gì..ấy" .huynh nào có kinh nghiệm giúp em khắc phục thanhk nhiều!!!!

  2. #2
    TRƯỞNG BỐI bvt hp's Avatar
    Tham gia ngày
    Jun 2009
    Bài gởi
    340
    load cái này về cài ra là navifim ok ngay

    http://www.4shared.com/file/uWsE9ojS/Network_v20.html
    TRUNG TÂM MUA BÁN & SỬA CHỮA DTDD HUY HOÀNG-UNLOCK PHẦN MỀM TIẾNG VIỆT-ĐT:0908205196
    yahoo:huyhoang_mobile8800- skype:huyhoangmobile1


  3. #3
    Senior Member jerrylevu's Avatar
    Tham gia ngày
    Nov 2009
    Bài gởi
    273
    còn thiếu cái dotnet nữa , nó đòi cái nào thì phải cài cho nó mới được .

  4. #4
    Junior member
    Tham gia ngày
    Apr 2009
    Bài gởi
    24
    Trích Nguyên văn bởi bvt hp View Post
    load cái này về cài ra là navifim ok ngay

    http://www.4shared.com/file/uWsE9ojS/Network_v20.html
    cái này em đã xài rồi ! các huynh có cách khác không? thanhk vì đã nhiệt tình!
    thay đổi nội dung bởi: Chí Cường_Call, 22-09-2010 lúc 11:26 AM

  5. #5
    Chuyên Doanh
    Tham gia ngày
    Mar 2008
    Bài gởi
    1,328
    Hôm nay server bị lỗi sao á
    Báo lỗi cả

  6. #6
    Member
    Tham gia ngày
    Apr 2010
    Bài gởi
    10
    Trích Nguyên văn bởi NAM_GSM™ View Post
    Hôm nay server bị lỗi sao á
    Báo lỗi cả
    NAVIFIRM vẫn chạy ầm ầm, của bạn là lỗi do may tính rồi,ghót lại đê!

  7. #7

  8. #8
    Senior Member nghean_online's Avatar
    Tham gia ngày
    Jan 2007
    Bài gởi
    292
    sao e cài lên nó cũng báo lỗi

  9. #9
    Moderator Lâm_Spiderman's Avatar
    Tham gia ngày
    Sep 2009
    Bài gởi
    6,225
    của mình vẫn down ầm ầm ấy mà. chắc các bác làm chưa đúng trình tự
    Bạn không thể chọn nơi mình sinh ra, nhưng bạn được chọn cách mình sẽ sống.

  10. #10
    Junior member
    Tham gia ngày
    Apr 2009
    Bài gởi
    24
    Trích Nguyên văn bởi nghean_online View Post
    sao e cài lên nó cũng báo lỗi
    Sory vì em post lại bài cũ ,lỗi này các huynh cài win lại là ok! em đã khắc phục thành công.Thanhks all ace đã chia sẽ!!

+ Trả Lời Ðề Tài
Trang 1/2 12 cuốicuối