ThayKính ip6+Note4 | BánMáy+ÉpKính | LinhKiện MinhHải | LinhKiện ThảoDuy

MuaLCDBểKính | LinhKiện Công Anh | 260 Trường Chinh | Hải Minh iPhone

SAMSUNG | ThayKính+LkZinRẻ | VQ Ép Kính+LK | Trùm Sửa iPhone
Trang 1/4 123 ... cuốicuối
Kết quả từ 1 tới 10 trên 33
 1. #1
  Member
  Tham gia ngày
  Mar 2010
  Bài gởi
  34
  Thấy nhiều anh em thích tò mò về Hack Phone nên sưu tầm chia sẽ cho anh em , em mới vào nghề cò gì sai mấy anh đừng chém em . Thank mấy anh

  HelloOX2 - One step hacking for all phone


  Tất cả các bạn biết được những điều này, đây là một phiên bản cập nhật với ý tưởng của nhóm abgnokia.

  Nó đã được thử nghiệm trên gần như tất cả các điện thoại mới nhất, N86, N97..v..v

  Hãy SIGN nó, cài đặt vào điện thoại của bạn, chỉ cần chạy nó sau khi cài đặt.
  HelloOX2 sẽ làm tất cả các phần còn lại cho bạn và bạn chỉ cần đợi mà thôi!

  HelloOX làm những bước gì?

  1. Bản đồ C: \ sys \ bin \ vào một ổ đĩa ảo.

  2. Giải nén gói tập tin hacking vào ổ đĩa ảo .

  3. Kích hoạt các tập tin hệ thống.

  4. Unmap ổ đĩa ảo.

  5. Cài đặt chứng nhận gốc.

  6. Cài đặt ROMPatcher.

  7. Tùy chọn Cài đặt Modo (không giới hạn quyền truy cập quản lý tập tin của leftup)

  8. Làm xong!

  Ghi chú:

  Khi cài installserver patch trong ROMPatcher nên cho phép bạn cài đặt bất kỳ phần mềm bạn muốn.

  Tuy nhiên, nó có thể không hoạt động đúng trên một số điện thoại, nếu nó không hoạt động, xin vui lòng sử dụng leftup CERT & KEY bao gồm trong gói này để SIGN của ứng dụng của bạn.
  DANH SÁCH MÁY ĐÃ HACK THÀNH CÔNG:
  - 5320 v5.16 (helloOX v2.02)
  - E71 v400 (helloOX v2.03)
  - N78 v30.11
  - N97 v11
  - N85 v30 (helloOX 2.01)
  - N86
  - N96 v30.033 (Cập nhật_Rompatcher cho n96 File cuối!)
  - n78 v30.011
  - N79 v32 (helloOX v2.01)
  - E63 v400 (helloOX v2.02)
  - E90 v400
  BẢN 2.1 NÀY ĐẶC BIỆT HACK ĐƯỢC CÁC FW MỚI CỦA E90, 5530, N97,5800

  HelloOX2
  http://www.4shared.com/file/25459970..._Unsigned.html
  Rompatcher
  http://www.4shared.com/file/25460273...rPlus_v20.html

  Là hàng sưu tầm nên anh em test thêm hộ em . Em đã Hack thành công N97 , N96 , N95 , E3 . Anh em lưu ý nhớ Sign trước khi làm nhé . Chúc thành công .

 2. #2
  Member
  Tham gia ngày
  May 2008
  Bài gởi
  1
  Cám ơn Bạn! để mình thử xem sao

 3. #3
  Hiện 5233 chưa có giải pháp

 4. #4
  Junior member
  Tham gia ngày
  Mar 2008
  Bài gởi
  58
  Cám ơn Bạn! để mình thử xem sao

 5. #5
  Member ohnoguess's Avatar
  Tham gia ngày
  Jan 2007
  Bài gởi
  10
  củng phải test cái đã, tks !!!

 6. #6
  Senior Member
  Tham gia ngày
  Apr 2010
  Bài gởi
  239
  úp phát đẻ cám ơn bác zopo_i

 7. #7
  Member
  Tham gia ngày
  Jan 2010
  Bài gởi
  5
  Cám ơn Bạn! để mình thử xem sao .

 8. #8
  Senior Member 0917.449.559's Avatar
  Tham gia ngày
  Mar 2010
  Bài gởi
  104
  không hack dc 5530 ver 30.0.009
  Bạc Liêu đó! Quê hương em.
  ĐT: 0917.449.559

 9. #9
  Moderator Chí Cường_Call's Avatar
  Tham gia ngày
  Mar 2009
  Bài gởi
  3,639
  Cám ơn Zopo_i đả chia sẻ nay đả có bản cập nhật HelloOx2 v2.03 bản chính thức

  HelloOX2 v2.03 Released
  Cập nhật phiên bản v2.03
  - Tính năng mới Unhack phone! Hãy chạy lại HelloOX2 sau khi đã hack phone, nó sẽ thực hiện một menu để bạn chọn Unhack hoặc Hack lại. (Không sử dụng tính năng này sau khi đã cập nhật lên phiên bản firmware không thể hackphone)
  - Bao gồm sẵn Rompatcher Plus v2.2 (bởi Il.Socio)
  - Modo đã được loại bỏ, bởi vì open4all đã làm việc trên tất cả các phone, nên chúng ta không cần đến nó nữa.
  - Khả năng tương thích cho 5700, 6110, 6120, E61, E61i, E65

  Chú ý cho tất cả người dùng:
  - Nokia đã sửa lỗ hổng nơi mà hiện tại HelloOX2 dùng để hack trên firmware mới N86 v20.115 mới nhất. Chúng ta gần như chắc chắn tất cả các nâng firmware lên ở các phone khác cũng sẽ không thể hack được giống N86 v20.115
  - Mặc dù vậy, với những kinh nghiệm của chúng tôi, việc cập nhật firmware cho phone đã Hack trên PC với "Nokia Software Updater" hoặc trên phone với "FOTA" sẽ không tẩy xóa tất cả những file mà bạn đã cài đặt và các thiết đặt, và tất nhiên hack cũng vẫn còn nguyên. Nhưng nếu tất cả chúng ta reset phone thì phone của bạn sẽ không thể Hack trong thời gian gần này, cho đến khi một phương thức hack mới được tìm ra. (Chú ý: v2.03 chức năng Unhack sẽ gỡ bỏ tất cả hack và sau đó trở thành không thể hack, đừng sử dụng chức năng này với những firmware không thể hack)
  - Nếu bạn muốn phone của mình giữ được khả năng hack, thì đừng cập nhật nó! Nếu bạn muốn cập nhật phone đã hack và giữ được hack, thì không được reset phone! Cách an toàn là đợi cho đến khi có thêm một vài người dùng phản hồi thông tin trước khi bạn update, bởi vì update một phone đã hack sẽ vẫn còn hack là kinh nghiệm mới, chúng tôi không chắc chắn nó cũng sẽ giống như việc update firmware cho tất cả các phone

  Link_

  Từ HelloOX2.com
  thay đổi nội dung bởi: Chí Cường_Call, 30-06-2010 lúc 11:54 AM
  Cay đắng chưa từng sao biết ngọt?
  Gian nan chưa trải hiểu chi đời…


 10. #10
  Moderator Chí Cường_Call's Avatar
  Tham gia ngày
  Mar 2009
  Bài gởi
  3,639
  NEW

  Mới đây Nokia đã cho ra mắt phiên bản firmware mới nhất 410.21.010 với rất nhiều cải tiến quan trọng, nhưng đi đôi với việc nâng cấp firmware để giữ cho điện thoại của mình hoạt động ổn định và an toàn nhất, người dùng cũng sẽ lại phải tiến hành lại quá trình hackphone để có thể cài đặt được những ứng dụng mà mình muốn. Trước đây, tôi đã có bài hướng dẫn cách hackphone áp dụng cho các máy điện thoại chạy hệ điều hành Symbian phiên bản v3 và v5, cài đặt firmware phiên bản 3.00 và 4.00. Quá trình hackphone khá đơn giản, nhưng dù sao nó cũng vẫn có nhiều công đoạn cần thực hiện, và nhiều người dùng đã áp dụng không thành công, vì một lý do nào đó. Vì thế, bài hướng dẫn dưới đây của tôi sẽ giúp các bạn tiến hành việc hackphone nhanh chóng và dễ dàng nhất, với chỉ một bước làm duy nhất.


  Nhiều bạn thắc mắc rằng liệu hackphone có làm hại máy, hay có thể khiến chúng ta bị từ chối bảo hành nếu nơi bán biết là chúng ta đã hackphone hay không. Xin trả lời chắc chắn rằng: hackphone không làm hại gì tới máy cả (hay chính xác hơn là: nó cũng chỉ làm hại tới máy giống như khi bạn sử dụng máy một cách bình thường mà thôi). Còn việc bảo hành không liên quan gì tới chuyện bạn đã từng hackphone hay chưa, việc hack phone chỉ đơn giản như việc bạn cài đặt một phần mềm lên máy mà thôi, không ai từ chối bảo hành vì bạn cài đặt phần mềm lên thiết bị mà bạn bỏ tiền túi ra mua cả.


  Nói thêm một điều nữa trước khi đi vào bài hướng dẫn: sau khi bạn sử dụng điện thoại một thời gian dài, thiết bị của bạn có thể sẽ hoạt động chậm, hay bị lỗi, màn hình thường hiện thông báo lỗi "Unable to complete installation from the Memory Card" mỗi lần bạn kết nối với máy tính, hoặc sau khi bạn tắt/bật/khởi động lại thiết bị. Trầm trọng hơn là có thể thiết bị của bạn bị nhiễm virus. Đó là lúc bạn nên sao lưu dữ liệu, reset lại thiết bị và format lại thẻ nhớ. Nếu thiết bị của bạn không bị những hiện tượng kể trên, hãy bỏ qua phần 1 mà xem luôn cách hackphone bằng HelloOX2 ở phần 2.  1. Cách reset điện thoại, format thẻ nhớ

  Trước hết, hãy sao lưu lại toàn bộ dữ liệu trong máy để đề phòng sự cố không mong muốn. Tốt nhất là bạn hãy sử dụng phần mềm Nokia Ovi Suite để thực hiện việc này. Ovi Suite làm việc này khá ổn, ngoại trừ nhược điểm là nó chạy quá lâu. Nếu bạn không có những dữ liệu như nhạc, tài liệu, ảnh, video,... cần sao lưu thì ít nhất là hãy chắc chắn rằng bạn đã sao lưu lại danh sách liên lạc, người dùng luôn quên điều này cho tới khi quá muộn. Để sao lưu, bạn cần tải và cài đặt Ovi Suite vào máy tính, sau đó kết nối điện thoại với máy tính qua cáp đi kèm, kiểu kết nối là PC Suite. Nếu bạn muốn tự sao lưu bằng tay (tự copy-paste), thì chọn kiểu kết nối là Mass storage.


  Từ màn hình chính của điện thoại, ấn mã:
  *#7370#

  Điện thoại sẽ thông báo "Restore all original phone settings. Phone will restart." Chọn Yes, sau đó gõ Lock Code (mặc định là 12345) và ấn OK.
  Sau khi máy khởi động lại, bạn sẽ cần thiết lập một số thông số (vị trí, ngày tháng,...). Khi hoàn thành, bạn sẽ thấy nó trở về giao diện ban đầu như thế này (giao diện của phiên bản
  firmware mới nhất 400.21.01
  0).
  Bây giờ tới bước format lại thẻ nhớ (memory card). Hãy kết nối điện thoại với máy tính theo kiểu Mass storage, bạn sẽ thấy thẻ nhớ máy tính giờ đây xuất hiện như một USB lưu trữ bình thường. Hãy click chuột phải vào đó, chọn lệnh Format.
  Trong cửa sổ Format, hãy kiểm tra chắc chắn rằng ở mục File systemFAT (Default) chứ không phải là FAT16/FAT32/NTFS, rồi ấn nút Start và quá trình format sẽ hoàn tất sau khoảng 1 giây.


  Đã xong, giờ thẻ nhớ của bạn đã trống trơn. Đừng lo về những thư mục hệ thống, nó sẽ tự động được khởi tạo lại khi bạn chạy các phần mềm.


  2. Cách hackphone sử dụng HelloOX2 với chỉ một click

  Để chuẩn bị cho việc hackphone, bạn sẽ cần 2 thứ sau đây:
  • File CER và file KEY tương ứng với số IMEI của máy điện thoại của bạn.
  • Phần mềm HelloOX2 miễn phí.
  Cách lấy file CER và KEY như sau:

  • Xem số IMEI của máy điện thoại bằng cách: từ màn hình chính, nhập mã: *#06#, bạn sẽ thấy số IMEI, là một dãy gồm 15 số, hiện ra.  * Vào trang OPDA để đăng ký một tài khoản (miễn phí) và lấy file CER/KEY, xem hướng dẫn chi tiết kèm hình ảnh cách lấy file CER và KEY trên OPDA tại đây. Mất khoảng 5 phút để bạn có được file CER và REG của riêng mình. Nếu không biết cách làm, hãy để lại số IMEI ở comment bên dưới, tôi sẽ giúp bạn.


  Download phần mềm HelloOX2 miễn phí tại một trong các máy chủ sau:  Sau khi đã có HelloOX2 và 2 file CER, KEY, bạn hãy sign phần mềm HelloOX2 với số IMEI tương ứng của mình. Xem hướng dẫn chi tiết kèm hình ảnh cách sign phần mềm cho S60 tại đây.


  Cửa sổ SignSIS của bạn nên như thế này:  Lưu ý: ở lần chạy đầu tiên, cửa sổ DevCertRequestControl sẽ hiện ra, bạn hãy click nút SignSIS ở góc dưới cùng, bên phải cửa sổ đó để chạy chương trình SignSIS, sau đó đóng cửa sổ đó lại. Cửa sổ DevCertRequestControl đó là ứng dụng giúp bạn lấy file CER và KEY thôi, nhưng bạn không cần, vì đã lấy từ OPDA rồi.

  Đã xong bước chuẩn bị, bây giờ chính thức tiến hành hackphone. Kiểm tra phiên bản firmware bằng các nhập mã sau từ màn hình chính:
  *#0000#
  thay đổi nội dung bởi: Chí Cường_Call, 30-06-2010 lúc 12:40 PM
  Cay đắng chưa từng sao biết ngọt?
  Gian nan chưa trải hiểu chi đời…


 11. Các thành viên Cảm ơn Chí Cường_Call :


+ Trả Lời Ðề Tài
Trang 1/4 123 ... cuốicuối